Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7: 0946 839 686

Kho sàn gỗ Sao Việt – Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Sao Việt.  Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Chế độ bảo hành rõ ràng minh bạch. Chế độ bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tính phí được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây. Nhằm nâng cao độ tin cậy, khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

chính sách bảo hành sàn gỗ

1. CHÍNH SÁCH VÀ TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH SÀN GỖ.

+ Tất cả khách hàng, mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi. Được bảo hành về lỗi sản phẩm khi mua vật tư, bảo hành sản phẩm và các lỗi kỹ thuật khi mua thi công hoàn thiện.

+ Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

2.THỜI GIAN BẢO HÀNH

+ Đối với công trình thương mại: Thời gian bảo hành là 12 tháng, áp dụng bảo hành các lỗi sản phẩm, các lỗi về thi công lắp đặt.

+ Đối với công trình dân dụng: Bảo hành về kỹ thuật lắp đặt 12 tháng, bảo hành về lỗi sản phẩm từ 5 đến 20 năm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và quý khách sử dụng.

3. CÁC LỖI ĐƯỢC BẢO HÀNH.

  • Lỗi sản phẩm: Phai màu, cong vênh, co ngót trong điều kiện sử dụng bình thường, đúng mục đích sử dụng.
  • Lỗi thi công: cong, phồng do dãn nở kích thường, được sửa chữa miễn phí khi khách hàng mua bao gồm cả thi công.

4. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

Các sự cố khách quan hoặc lỗi do người dùng gây ra như: Nước tràn vào sàn, lượng nước đổ ra sàn nhiều, các trường hợp do biến động nền, các yếu tố thiên tai, hỏa hoạn.

Khách hàng không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Trường hợp khách hàng không thuộc diện được bảo hành. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế tính phí khi khách hàng yêu cầu.

5. ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Khách hàng mua vật tư:

Thời gian đổi và trả hàng không quá 10 ngày, số lượng hàng trả lại vượt quá 30% tổng số lượng hàng đã lấy, quý khách phải chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển cả chuyển đi và chuyển về. Trường hợp này khách hàng đổi và trả hàng theo yêu cầu sản phẩm không lỗi.

Đối với sản phẩm lỗi, đã được xác định rõ ràng, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong quá trình đổi và trả hàng. Không chịu những phần gỗ bị hư hại khi quý khách đã cắt ghép sản phẩm.

Khách hàng mua thi công sàn gỗ:

Được đổi trả hàng trước khi thi công, quý khách chịu mọi chi phí trong quá trình đổi trả hàng. Áp dụng đối với trường hợp sản phẩm không lỗi, đổi trả theo yêu cầu.

Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển, bốc xếp trong quá trình đổi hàng, khi sản phẩm có lỗi và được xác định rõ ràng. Yêu cầu khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thi công. Khi được sự đồng ý của quý khách chúng tôi mới tiến hành lắp đặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Kho sàn gỗ Sao Việt

Địa chỉ số 149 Đường 70, Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0946 839 686

Email: sangosaoviet@gmail.com

Website: https://khosangosaoviet.com/