Chính sách vận chuyển

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến công trình. Vận chuyển đến nhà xe cho khách hàng tỉnh, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng. Chính sách vận chuyển sàn gỗ được Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển áp dụng như sau.

chính sách vận chuyển sàn gỗ

1 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA VẬT TƯ:

Đối tượng áp dụng là đại lý sàn gỗ tại Hà Nội, đại lý sàn gỗ tại các tỉnh, đơn vị thi công nội thất. Đối với người dân mua về tự lắp đặt.

1.1 Điều Kiện được hỗ trợ vận chuyển.

+ Các đơn hàng có số lượng từ 30m2 trở lên đối với ván gỗ 12mm cao cấp. Số lượng từ 40m2 trở lên đối với loại ván gỗ 8mm giá rẻ.

+ Phạm vi được hỗ trợ vận chuyển, trong nội thành Hà Nội cũ (các quận), khu vực ngoại thành (các Huyện). Khách hàng các tỉnh sẽ được tính phí theo cước vận tải hàng hóa 15.000đ/km.

Quý khách lưu ý: Các đơn hàng được hỗ trợ vận chuyển chỉ khi khách hàng đủ các điều kiện trên. Chúng tôi chỉ vận chuyển đến chân công trình, chân tòa nhà, đến những nơi đảm bảo xe có thể lưu thông được.

1.2 Chi phí vận chuyển cho những đơn hàng không đủ điều kiện được hỗ trợ.

+ Vận chuyển trong nội thành cho những đơn hàng nhỏ, số lượng dưới 30m2 đối với sàn 12mm, dưới 40m2 đối với sàn 8mm giá rẻ. Cước phí được tính 300.000đ cho 1 chuyến vận chuyển.

+ Đối với khách ngoại thành, khách tỉnh yêu cầu chuyển đến công trình. Chúng tôi thu phí 15.000đ/km. Để thuận tiện vận chuyển cho khách tại các tỉnh, quý khách nên lựa chọn nhà xe tải để vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển ra đến bến xe cho những đơn hàng đủ điều kiện.

2 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA THI CÔNG HOÀN THIỆN.

2.1 Điều kiện được hỗ trợ vận chuyển.

+ Số lượng đơn hàng trên 30m2 đối với ván sàn 12mm và trên 40m2 đối với ván sàn gỗ 8mm giá rẻ.

+ Phạm vi được hỗ trợ vận chuyển, trong nội thành Hà Nội cũ (các Quận), ngoại thành và các tỉnh tính phí theo cước vận tải.

Quý khách lưu ý: Đối với khách hàng mua thi công chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà, tận phòng khi khách hàng đủ 2 điều kiện trên. Miễn phí với những căn hộ chung cư có thang máy vận hành được. Thu phí đối với những nhà tập thể và chung cư không có thang máy, phải vận chuyển bộ từ tầng 3 trở lên.

2.2 Chi phí phát sinh khi quý khách không đủ điều kiện được hỗ trợ vận chuyển.

+ Đơn hàng nhỏ trong khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi tính phí 300.000đ cho 1 chuyến vận chuyển.

+ Đơn hàng ngoài khu vực được hỗ trợ vận chuyển sẽ tính phí 15.000đ/km.

3 MỘT SỐ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

+ Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến công trình. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với những hỏng hóc do vận chuyển gây ra. Đối với những đơn hàng gửi đến nhà xe, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ kho hàng đến nhà xe. Đề nghị quý khách hàng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, với khách hàng tỉnh nên lựa chọn nhà xe uy tín.

+ Đối với khách hàng mua thi công khi vận chuyển đến chung cư, cần những thủ tục đăng ký. Phí chuyển thang máy và các chi phí phát sinh do yêu cầu của ban quản lý tòa nhà. Phần chi phí và thủ tục nhà sẽ do quý khách hàng trả, để tạo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển.

4 THỜI GIAN GIAO HÀNG

+ Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3h đồng hồ, kể từ khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng. Áp dụng cho những đơn hàng ở gần (cụ thể là trong nội thành Hà Nội) đối với khách mu vật tư.

+ Đối với khách hàng mua bao gồm thi công. Chúng tôi cần kế hoạch trước từ 1 đến 2 ngày để bố trí người chuyển hàng và thợ lắp đặt. Trường hợp khách hàng cần vận chuyển và thi công luôn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Sao Việt – Tổng kho phân phối sàn gỗ – Hotline: 0976 858 629