Hiển thị 1–20 trong 24 kết quả

Sàn nhựa Glotex

Glotex là dòng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà máy Wilson Hòa Bình. Sản phẩm được bán trên thị trường gồm sàn nhựa hèm khóa loại 4mm, 6mm. Kiểu lát thông thường và sàn nhựa hèm khóa lát kiểu xương cá dày 4mm. Gam màu đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Cấu tạo của ván sàn nhựa Glotex:

Sàn nhựa giả gỗ Glotex
Sàn nhựa giả gỗ Glotex

1. Lớp phủ UV: Đây là lớp tạo nên độ phẳng cho bề mặt ván sàn, nó giúp tấm sàn nhựa ổn định hơn, giảm thiểu độ co ngót khi nhiệt độ thay đổi.

2. Lớp áo bảo vệ: Lớp này là hợp chất cứng nhôm oxit, có màu trong suốt, giúp nâng cao đặc tính chống xước, chống mài mòn cho sản phẩm.

3. Lớp tạo vân trang trí: Lớp này tạo nên màu sắc cho sản phẩm. Nó được sản xuất và in màu dạng vân gỗ, mang đến nét đẹp cho sản phẩm.

4. Lớp cốt nhựa PVC: Lớp này là nhựa tổng hợp, sản xuất công nghiệp. Với những thành phần nhựa nguyên sinh, keo, bột đá… được ép lại thành tấm mỏng. Chất lượng của lớp cốt nhựa quyết định đến độ bền cho sản phẩm và khả năng chống chịu những tác động từ môi trường.

5. Lớp đế: Được đặt ở mặt dưới cùng của tấm sàn. Lớp này có tác dụng ngăn nước, chống ẩm, tăng cường tính ổn định cho sản phẩm.

100% sản phẩm sàn nhựa Glotex được sản xuất với hệ hèm khóa liên kết 4 cạnh. Giúp việc lắp đặt thuận tiện hơn, hiệu suất lắp đặt nhanh hơn, tính ổn định cao hơn. Đây là công nghệ hèm khóa thông minh được nhà sản xuất áp dụng. Nó mang đến nhiều tiện ích trong lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa, thay thế.

Sàn nhựa giả gỗ Glotex có những ưu điểm gì:

✔️ Tính ổn định cao, không cong vênh, không giãn nở, sử dụng bền bỉ, ít hỏng vặt, giảm thiểu được chi phí sửa chữa và thay thế.

✔️ Khả năng chống ẩm tốt, với đặc tính của nhựa là chịu nước. Độ nở thấp khi ngâm nước, không rộp, không cong phồng. (Quý khách lưu ý ván sàn nhựa chỉ có đặc tính chịu nước tốt. chứ không thể tuyệt đối chịu được nước).

✔️ Màu sắc đẹp, vân gỗ đa dạng phù hợp với mọi thiết kế. Glotex được đánh giá là một trong những sản phẩm đẹp nhất. Vân gỗ tinh tế nhất, phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng.

✔️ Tiện ích trong thi công lắp đặt nhờ hệ hèm khóa thông minh, tạo liên kết 4 cạnh. Thi công nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng, sửa chữa thay thế đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số nhược điểm của sàn nhựa Glotex:

✔️ Khả năng chống trầy xước chưa thực sự tốt, đây cũng là nhược điểm chung của tất cả các loại ván sàn nhựa trên thị trường hiện nay.

✔️ Khả năng chịu lực không thực sự tốt, do đặc tính của nhựa là mềm. Mặc dù nhà sản xuất đã tăng cường thêm những vật liệu có tính chống chịu. Đánh giá chung sàn nhựa giả gỗ chịu lực chưa được tốt so với các loại vật liệu khác.

✔️ Sàn nhựa với đặc tính chịu nước tốt, nhưng nó không thể chịu được nước tuyệt đối. Vẫn có hiện tượng nở tấm nhựa, để lâu trong môi trường nước hoặc môi trường có độ ẩm cao. Tấm nhựa sẽ bị lão hóa, dòn và dễ gãy.

✔️ Khả năng chịu nhiệt chưa thực sự tốt, đây là yếu điểm của chất liệu nhựa, không thể khắc phục.

Sàn nhựa giả gỗ Glotex
Sàn nhựa giả gỗ Glotex

Quy cách và những dòng sản phẩm của ván sàn nhựa giả gỗ Glotex:

1. Sàn nhựa hèm khóa dày 4mm lát thông thường: kích thước tấm sàn: dài 1224mm x rộng 153mm x dày 4mm, bề mặt nhẵn, được tạo vân gỗ với 12 gam màu khác nhau. Dòng sản phẩm Glotex 4mm đáp ứng nhu cầu sử dụng bình dân với giá thành rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

2. Dòng sản phẩm sàn nhựa Glotex dày 6mm lát thông thường: Kích thước dài 1224mm x rộng 153mm x dày 6mm. Bề mặt nhẵn, với 8 gam màu gỗ cơ bản. Sản phẩm dày dặn chắc chắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao hơn.

3. Dòng sản phẩm hèm khóa dày 4mm lát kiểu xương cá: Kích thước tấm sàn dài 600mm x rộng 130mm x dày 4mm. Bề mặt nhãn, được sản xuất với quy cách bản nhỏ với hệ hèm khóa khác biệt, phục vụ nhu cầu lát sàn hình xương cá. Ván sàn nhựa Glotex xương cá có 4 mã màu cơ bản.

Báo giá sàn nhựa Glotex tại Hà Nội

STT TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC LOẠI VÁN XUẤT XỨ GIÁ BÁN
1 Sàn nhựa Glotex 1224 x 153 x 4mm Hèm khóa,lát thông thường Việt Nam 250.000 Đ/M2
2 1224 x 153 x 6mm Hèm khóa,lát thông thường Việt Nam 350.000 Đ/M2
3 600 x 130 x 4mm Hèm khóa,lát Xương cá Việt Nam 360.000 Đ/M2

Kho sàn gỗ sao việt là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ván sàn nhựa cao cấp Glotex. Quý khách cần thêm tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 858 629 để được phục vụ.