Hiển thị 1–20 trong 45 kết quả

Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ Xương Cá hay nói chính xác là sàn gỗ lát kiểu xương cá. Nó có thể là dạng ghép thành hình xương cá hoặc kiểu vân gỗ hình xương cá. Ván gỗ xương cá thể hiện phong cách riêng biệt. Khẳng định cá tính của người dùng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thể là loại ván gỗ công nghiệp hoặc ván gỗ tự nhiên. Được tạo bản gỗ và kiểu hèm riêng biệt phù hợp với kiểu lát xương cá.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm ván lát sàn xương cá. Đối với ván sàn gỗ công nghiệp có một số nhãn hiệu sau: Cadino, Jawa, Morser, Borneo,… Ván gỗ tự nhiên có các loại như Căm Xe, Hương, Lim, Sồi, Cao Su… làm thỏa mã mọi nhu cầu của người dùng về thiết kế nội thất. Sàn gỗ lát xương cá có giá thành cao hơn loại sàn gỗ lát thông thường, khi cùng chung chất liệu. Người dùng sẽ phải trả thêm các chi phí như nhân công lắp đặt cao hơn, lượng hao hụt gỗ lớn hơn, quy trình sản xuất phức tạp hơn.

sàn gỗ công nghiệp vân xương cá
sàn gỗ công nghiệp kiểu bề mặt vân hình xương cá

Đặc điểm riêng biệt của Ván gỗ lát kiểu xương cá.

+ Về tấm sàn: Ván gỗ được sản xuất theo quy cách riêng biệt. Thường là kích thước nhỏ và ngắn đối với loại ghép thanh. Bản to và dài đối với loại vân xương cá. Mang lại tính phù hợp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật. Đối với kiểu hèm của sàn gỗ xương cá được tạo làm 2 kiểu có kiểu A và B ngược nhau. Cho phép các tấm gỗ ghép được với nhau tạo nên góc vuông 90 độ.

+ Chất lượng tấm sàn: Ván gỗ lát xương cá tạo độ liên kết chắc chắn hơn. Các thanh gỗ được đan chéo nhau tạo hình xương cá. Chất lượng tấm sàn như những loại sàn gỗ lát thông thường. Mức chi phí giá cao hơn. Nó chỉ mang lại sự khác biệt về tính thẩm mỹ, đáp ứng sở thích của người dùng.

+ Lắp đặt ván sàn hình xương cá: Các thanh gỗ được ghép vuông góc với nhau. Thời gian thi công lâu hơn 3 lần so với lát thông thường. Mức độ khó cao hơn nhiều. Vì vậy đòi hỏi thợ có tay nghề cao, và có kinh nghiệm trong việc ghép sàn hình xương cá. Khi lát xương cá cần tỉ mỉ cắt từng miếng gỗ nhỏ, và tính toán được lượng hao hụt gỗ. Mức độ hao hụt đối với lát xương cá vào khoảng 5 – 8% tùy thuộc vào không gian lắp đặt.

sàn gỗ xương cá
sàn gỗ công nghiệp – lát kiểu hình xương cá

Ưu, nhược điểm đối với sàn gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên lát theo kiểu xương cá.

+ Ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, lát xương cá là kiểu lát các thanh gỗ chéo nhau thành hình xương cá. Đây là cách lát khác biệt theo ý tưởng của các nước Phương Tây. Ở Châu Âu kiểu lát này được thực hiện khá phổ biến. Tại thị trường Việt Nam trước đây chỉ áp dụng kiểu lát này cho sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay các loại ván gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá được nhiều người lựa chọn. Nhìn vào 1 căn phòng, một ngôi nhà được lát nền theo kiểu xương cá chúng ta sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Nét đẹp tinh tế hơn, cầu kỳ hơn, sang trọng hơn.

Liên kết chắc chắn hơn: Ván gỗ lát xương cá, các thanh gỗ được kiên kết với nhau dạng chéo. Tạo độ rằng giữa các thanh gỗ (đối với ghép thanh hình xương cá), chống trôi hèm, chống hở mạch. Trong quá trình sử dụng sàn gỗ lát hình xương cá đạt được độ ổn định cao hơn. Chống cong phồng tốt hơn các loại sàn gỗ lát thông thường.

Nhược điểm: Về lắp đặt khó hơn, cần tỉ mỉ hơn, yêu cầu thợ có tay nghề cao. Quy trình sản xuất phức tạp hơn. Lượng hao hụt gỗ khi lắp đặt lớn hơn rất nhiều so với sàn gỗ thông thường. Chính vì vậy dẫn đến giá thành cao hơn. Khi hỏng hóc, cần phải sửa chữa và thay thế khó khăn hơn, tốn nhiều chi phí hơn.

Tổng hợp một số loại sàn gỗ xương cá được nhiều người sử dụng hiện nay.

Đối với sàn gỗ tự nhiên: việc đặt mua sàn gỗ tự nhiên lát xương cá đơn giản và dễ mua hơn nhiều. Bạn chỉ cần yêu cầu một số lượng cụ thể, dù ít hay nhiều, thì các nhà máy vẫn chấp nhận đơn đặt hàng và sản xuất cho bạn. Ván gỗ tự nhiên xương cá có các loại như: Hương, Căm xe, Lim, Chiu liu, Sồi… Thông thường ván gỗ tự nhiên lát xương cá được đặt theo bản gỗ rộng 50mm, dài 60mm, dày 15mm.

Đối với sàn gỗ công nghiệp: Bạn chỉ được chọn những gam màu và nhãn hiệu sản phẩm có sẵn trên thị trường. Đơn vị phân phối đã đặt sản xuất, lưu kho và bán theo hệ thống. Không thể đặt một số lượng nhỏ theo chủng loại và quy cách theo yêu cầu riêng. Một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

++ Sàn gỗ Cadino xương cá dày 12mm: Đây là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt. Sử dụng lớp cốt gỗ HDF xanh chống ẩm nhập khẩu từ Indonesia. Sản phẩm với đặc tính, chống trầy xước cấp độ AC5, chống ẩm chịu nước tốt với lõi gỗ HDF xanh chống ẩm. Cadino xương cá hiện đang có 4 mã màu xương cá, theo 4 phong cách thiết kế khác nhau.

mẫu sàn gỗ xương cá đẹp
Một số mẫu sàn gỗ xương cá đẹp – được nhiều người ưu chuộng

++ Sàn gỗ Jawa xương cá dày 12mm:

Jawa xương cá sử dụng lớp lõi gỗ xanh chống ẩm, hiểu bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp, với 4 mã màu sản phẩm. Jawa là một trong những nhãn hiệu đi đầu đưa ra thị trường dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ghép thanh hình xương cá, chính vì vậy nó có được thị trường phát triển tốt, nhiều người biết đến.

++ Morser 8mm, vân xương cá: Morser đưa ra thị trường 1 dòng sản phẩm ván gỗ dày 8mm, bản to, bề mặt vân xương cá, cốt xanh chống ẩm. Sản phẩm này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sản lượng tiêu thụ chậm.

++ Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu: đưa về Việt Nam 2 dòng sản phẩm ván gỗ 8mm kiểu vân xương cá. Đó là nhãn hiệu Egger của Đức và Faus của Tây Ban nha. 2 sản phẩm này có sản lượng tiêu thụ không cao, ván gỗ 8mm không thực sự phù hợp, giá thành lại quá cao.

Quý khách quan tâm đến Ván gỗ lát xương cá vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, thi công chuyên nghiệp. Xem mẫu tư vấn miễn phí tại nhà, giá luôn cạnh tranh, bảo hành siêu tốc.

Kho hàng 1: Lĩnh Nam- Hoàng Mai- Hà Nôi

Kho hàng 2: phương Canh- Nam Từ liêm- Hà Nội.

Kho hàng 3: Khu thể thao Kiến Hưng (gần chợ 365) Hà Đông.
Điện thoại: 0976 858 629
Website: https://khosangosaoviet.com/