Hiển thị 1–20 trong 151 kết quả

Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam là những sản phẩm ván gỗ lát sàn công nghiệp sản xuất trong nước. Nó sử dụng nguồn nguyên liệu nội địa, áp dụng quy trình sản xuất của Đức. Hiện nay các sản phẩm của Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Với giá thành rẻ, đang dạng về mức giá bán mang đến nhiều lựa chọn. Ván gỗ Việt Nam phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, từ cấp độ thấp như lát cho cửa hàng, văn phòng đến các lựa chọn cao cấp như lát nhà biệt thự, căn hộ cao cấp.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc, nhiều nhãn hiệu sản phẩm, nguồn hàng luôn dồi dào. Là sản phẩm thay thế cho những loại ván gỗ nhập khẩu có mức giá đắt đỏ. Ván gỗ Việt Nam đạp bảo cấp độ chất lượng tốt. Đạt các tiêu chuẩn như ISO 9001 – ISO 14001. Ván gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế BS EN 13329:2000. Được cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng.

Thành phần cấu tạo và ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Ván gỗ Việt Nam được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, tạo nên ván gỗ HDF kết hợp với lớp vân giấy, lớp bảo vệ được nhập khẩu. Gỗ Việt Nam đạt cấp độ chất lượng cao, không thua kém các loại sàn gỗ nhập khẩu. Cấu trúc ván sàn gỗ việt Nam gồm 4 lớp: Lớp bề mặt chống xước, lớp vân gỗ, lớp ván gỗ HDF, lớp đế dưới, với hệ hèm khóa liên kế, và sáp phủ cạnh.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Việt Nam gồm 4 lớp

Bề mặt chống mài mòn chống xước: Hiện tại các loại ván gỗ Việt Nam đạt cấp độ chống mài mòn từ AC3 đến AC5. Tương đương với các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, Thái Lan và Malaysia.

Sản phẩm ván gỗ Việt Nam đạt được độ tinh tế trong gam màu, sắc nét về kiểu vân gỗ.

Sản phẩm sử dụng các loại giấy in vân gỗ nhập khẩu, đạt cấp độ cao về chất lượng. Vân gỗ được tái hiện chân thực rõ nét. Tạo nên nét đẹp tự nhiên thân thiện, mang đến không gian ấm cúng cho ngôi nhà.

Ván gỗ HDF cao cấp: Ván gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam sử dụng nguồn cốt trong nước và cả nguồn cốt nhập khẩu. 100% vàn gỗ sử dụng là HDF đạt tỉ trọng trên 800kg/m2. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không biến dạng, không nứt lõm.

Ván gỗ Việt Nam cũng cho ra mắt những sản phẩm cao cấp. Đặc tính chịu nước, chống cong vênh, chống mối mọt, đặc biệt là loại ván gỗ cốt xanh. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Ván gỗ Việt Nam ngang tầm với những loại sàn gỗ nhập khẩu.

Sàn gỗ công nghiệp việt nam
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp – Đạt chất lượng tương đương sàn gỗ nhập khẩu

Tổng hợp một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

– Goldmax:

là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đạt chất lượng tốt, là một trong những nhãn hiệu nổi bất nhất. Ván gỗ sử dụng công nghệ hiện đại của Malaysia. Sàn gỗ Goldmax có 1 dòng sản phẩm là ván gỗ dày 12mm, bản nhỏ, cạnh V, hèm phủ sáp chống ẩm. Goldmax hiện đang là nhãn hiệu được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

– Cadorin:

Mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệp khác biệt về gam màu gỗ. Nó được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại. Sàn gỗ Cadorin sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Sản phẩm chiếm nhiều quan tâm của khách hàng khi chọn mua sàn gỗ. Nó là một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất hiện nay.

Morser:

Morser được biết đến là nhãn hiệu truyền thống. Nó cũng là nhãn hiệu có sự thay đổi nhiều nhất về quy cách sản phẩm cũng nhưng cấp độ chất lượng. Morser hiện đang có 4 dòng sản phẩm đó là: 12mm cốt trắng, 12mm cốt xanh, 8mm cốt xanh, và 8mm vân xương cá cốt xanh.

– Galamax:

Sàn gỗ Galamax là một trong những nhãn hiệu sàn gỗ Việt Nam tiêu biểu nhất trong những năm qua. Galamax với cấp độ chất lượng trung bình, giá cả bình dân, chính sách phát triển thị trường tốt. Sản phẩm được nhiều người biết đến. Galamax có các dòng sản phẩm dày 8mm và 12mm.

Ván gỗ Lát sàn Wilson là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của Việt Nam

Wilson là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, trước đây nó được nhập khẩu từ Trung Quốc. Từ năm 2017 nó là sản phẩm sản xuất trong nước, được sản xuất bởi nhà máy Wilson Hòa Bình. Wilson không được đánh giá cao về chất lượng nhưng bù lại giá thành rẻ. Quy cách sản phẩm rất đa dạng và nhiều mức giá. Wilson có các dòng sản phẩm: dày 12mm, dày 8mm bản to, dày 8mm bản nhỏ.

– Pago:

Sản phẩm với lịch sử phát triển lâu đời, được nhiều người biết đến. Sàn gỗ Pago hiện là một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất hiện nay. Pago mang đến cho người dùng 2 sự lựa chọn về chất lượng: Ván gỗ 12mm cốt trắng, giá rẻ, chất lượng trung bình. Pago 12mm cốt xanh, chống ẩm chịu nước tốt, giá thành cao.

Trên đây là một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được nhiều người sử dụng nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều những nhãn hiệu khác như: Savi, Newsky, Onefloor, Sophia, Kamas, Floortex, Floorton, Newchoice… Nhìn chung các sản phẩm sàn gỗ Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng ở các cấp độ khác nhau. Giá thành sản phẩm đa dạng, đắt có, rẻ có, trung bình có. Nó phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam – phù hợp với kiến trúc người Việt

Có nên sử dụng sàn gỗ Việt Nam? Chất lượng sàn gỗ Việt Nam có tốt không?

Hiện nay sàn gỗ Việt Nam là lựa lựa chọn tốt cho người dùng, chất lượng sản phẩm ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá thành hợp lý, vừa với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng. Phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Quý khách hàng cần một sản phẩm chất lượng, mà mức giá thành hợp lý. Thì sàn gỗ Việt Nam cao cấp đáp ứng tốt được nhu cầu đó.

Sàn gỗ Việt Nam có tốt không? Nếu đem so sánh với những sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thì ván gỗ Việt Nam chất lượng tốt hơn nhiều. Một số sản phẩm dày 8mm giá rẻ, chúng tôi đánh giá cấp độ chất lượng ở mức thấp, vì vậy nên lựa chọn cho những mục đích ngắn hạn. Loại ván gỗ chất lượng tốt hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hơn, loại ván gỗ cốt xanh hoặc cốt nhập khẩu đạt chất lượng cao.

Sàn gỗ Việt Nam chất lượng tốt
Sàn gỗ Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam có những quy cách sản phẩn sản phẩm nào.

>> Ván gỗ 8mm quy cách thông thường: Dòng sản phẩm 8mm của Việt Nam được chia thanh 2 quy cách sản phẩm đó là loại ván 8mm bản to và 8mm bản nhỏ. Lõi gỗ được chi thành 2 loại đó là HDF lõi trắng và HDF lõi xanh. Giá bán 8mm cốt trắng 170.000đ/m2, ván HDF lõi xanh giá 230.000đ/m3.

>> Ván sàn gỗ 8mm vân xương cá: Là loại ván gỗ bản to, sử dụng lớp lõi gỗ xanh chống ẩm, bề mặt kiểu vân xương cá. Đây là dòng sản phẩm ít người quan tâm, sản lượng thấp.

>> Dòng sản phẩm 12mm cốt trắng: Đây là loại đa dạng nhất về cấp độ chất lượng cũng như mức giá bán. Là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm, chất lượng ổn định, giá bán phù hợp với phần đông người tiêu dụng.

>> Dòng sản phẩm 12mm cốt xanh: Thuộc nhóm cao cấp, chất lượng tốt, đặc tính chịu nước, chống ẩm. Đây là dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt tương đương với các loại ván gỗ nhập khẩu.

Địa chỉ mua sàn gỗ Việt Nam uy tín tại Hà Nội.

Kho sàn gỗ Sao Việt là đơn vị phân phối và thi công sàn gỗ Việt Nam uy tính, chung tôi có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc. Sản phẩm đa dạng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất, bảo hành uy tín nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xem mẫu tại nhà, khảo sát tư vấn trực tiếp tại công trình.

>>> Kho Sàn Gỗ Sao Việt
>>> Địa chỉ: Số 149 Đường 70, Xa La, Hà Đông, Hà Nội
>>> Hotline: 0946 839 686
>>> Email: sangosaoviet@gmail.com
>>> Website: https://khosangosaoviet.com/