Xem tất cả 8 kết quả

Sàn gỗ Diamontex

Diamontex là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Sàn gỗ Diamontex thể hiện được các tính năng nổi bật và ưu việt nhất. Chất lượng ván gỗ tốt, vân gỗ mang những nét đặc trưng tinh tế, giá trị nổi bật nhất về công năng sử dụng. Bạn dễ dàng cảm nhận được nét đặc biệt, nổi bật của sản phẩm. Kiểu vân gỗ sần theo vân, chân thực và tinh tế, nét đẹp có chiều sâu. Thể hiện được cái nhìn tinh tế, đẳng cấp của người dùng.

Sàn gỗ Diamontex được sản xuất trên quy trình công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng Đức. Đất nước hàng đầu phát triển nhất, công nghệ cao nhất, chất lượng cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất gỗ ván sàn. Các sản phẩm của Diamontex với cấp độ chất lượng cao nhất. Đặc tính siêu chịu nước với lớp cốt gỗ đen cao cấp, vân gỗ tinh tế với kiểu bề mặt sần theo vân gỗ. Kiểu vân gỗ này chỉ được sử dụng trên các sản phẩm sàn gỗ cao cấp.

Sàn gỗ Diamontex cốt đen siêu chịu nước, bề mặt sần theo vân
Sàn gỗ Diamontex cốt đen siêu chịu nước, bề mặt sần theo vân

Các ưu điểm tạo nên sự khác biệt của sàn gỗ công nghiệp Diamontex.

Giá trị về chất lượng sản phẩm: Diamontex là dòng sản phẩm cao cấp, khả năng chống nước cao. 100% sản phẩm sử dụng lớp cốt gỗ chuyên dụng, loại cốt đen cao cấp, siêu chịu nước, đứng đầu thị trường.

Màu sắc tự nhiên chân thực: Diamontex sử dụng công nghệ vân gỗ kiểu sần theo vân, tinh tế và hiện đại bậc nhất hiện nay. Nó tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tạo nên không gian sống thoải mái, nét đẹp tinh tế và hiện đại.

Cốt gỗ sạch thân thiện với môi trường. Sản phẩm ván gỗ Diamontex đạt các chỉ số an toàn cao về khí thải Formaldehyde. Được kiểm định theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ván gỗ được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất, tuyệt đối an toàn với người dùng.

Công nghệ hèm khóa 5G hiện đại. Hèm khóa liên kết là một trong những thế mạnh nổi bật của loại sàn gỗ này. Các rãnh hèm to, khoét sâu tạo liên kết chắc chắn và ổn định. Hệ hèm khóa chính xác tuyệt đối, giúp dễ dàng liên kết trong lắp đặt.

Độ bền cao. Sản phẩm cao cấp, chất lượng đứng đầu thị trường. Độ bền đạt đến trên 25 năm, không co rãn, không phồng rộp, không phai màu. Giúp giữ vững không gian đẹp, sang trọng sau nhiều năm sử dụng.
Chế độ bảo hành chính hãng. 100% sản phẩm sàn gỗ Đức Diamontex được chúng tôi bảo hành chính hãng, thời gian lên đến 25 năm.

Đánh giá các tiêu chí về chất lượng của sàn gỗ Đức Diamontex.

Một số các thông số để đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp như: Khả năng chịu nước, khả năng chịu lực, khả năng chống chịu những tác động phức tạp. Khả năng chống mối mọt và đặc tính ổn định của sản phẩm. Dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá toàn bộ các tiêu chí về chất lượng của bộ sản phẩm Diamontex.

1. Khả năng chịu nước tốt.

Diamontex là sản phẩm có đặc tính chịu nước cao, độ trương nở dưới 5% khi ngâm nước trong 24h. Độ trương nở này ở cấp độ thấp nhất đối với các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Thời gian chịu được nước của Diamontex lên đến 120h. Đặc tính chống nước cao có được là nhờ lớp cốt gỗ chuyên dụng CDF đen cao cấp. chống lại được những rủi ro không may khi sàn nhà bạn bị ngập nước. Chống lại được những sự cố nước mưa hắt vào nhà, hay hư hại về hệ thống đường nước trong nhà bạn. Khi sàn gỗ nhà bạn bị ngập nước hay bình tĩnh và xử lý nó. Sàn gỗ sẽ ít bị hư hỏng nếu bạn xử lý đúng cách và đang sử dụng loại sản phẩm tốt.

Giá trị của sàn gỗ Đức Diamontex mang lại khi sàn nhà bạn gặp sự cố về nước. Ván gỗ gần như không bị trương nở trong 24h đầu tiên. Nếu bạn khăc phục được trong thời gian này 100% các thanh gỗ không bị hư hỏng. Ngập nước trong 7 ngày, độ trương nở là có, những ở mức thấp, các mép gỗ ít bị vênh, ít bị gợn. Chúng ta có thể tải sử dụng nó khi được phơi khô. Diamontex mang đến các tính năng chịu nước nổi bật. Độ trương nở thấp dưới 5%. Không gợn mép, không vênh hèm, không phồng rộp. Trở lại trạng thái như ban đầu khi được làm khô. Tái sử dụng lại sàn đạt cấp độ chất lượng như mới.

2. Bề mặt chống trầy xước cao.

Chất lượng bề mặt cao cấp, độ cứng cao đạt khả năng chống xước tốt. Cấp độ chống mài mòn cao giúp bạn thoải mái, yên tâm, không lo mặt sàn bị trầy xước. Khi va chạm hay chịu những tác động mạnh, tác động kéo, dê đồ vật. Bề mặt ván sàn Diamontex không xuất hiện những vết xước hay vết nứt. Bề mặt sản phẩm với cấp độ chống xước cao nhất ACmax.

3. An toàn cho sức khỏe

Ván gỗ Diamontex sản xuất đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn, không phát khí thải Formaldehyde. Sản phẩm uy tín, được chứng nhận cấp độ an toàn cao của Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Diamontex là một trong những sản phẩm an toàn, được khuyên dùng hiện nay.

Bề mặt cao cấp kiểu sần theo vân gỗ. Xét về nét đẹp thẩm mỹ, nét tinh tế về kiểu vân gỗ. Sản phẩm Diamontex đứng đầu thị trường. Kiểu vân gỗ Đức đẹp hiện đại và tinh tế, nét đẹp vân gỗ mộc, chân thực, có chiều sâu, không nhàm chán. Bộ sản phẩm sàn gỗ Diamontex đa dạng với 8 gam màu hiện đại, kiểu vân gỗ khác biệt nhất, đẹp nhất thị trường hiện nay. Giấy vân gỗ Đức được nhà sản xuất chọc, những gam màu đẹp nhất, phù hợp nhất với các không gian kiến trúc.

Khả năng chống mối mọt. Diamontex mang đến đặc tính chống mối mọt, chống côn trùng ở cấp độ cao. Lớp cốt gỗ có độ cứng cao, hạn chế tối đa những tác động gây hại của mối mọt. Sản gỗ Diamontex sử dụng lớp cốt gỗ CDF đen cao cấp. Đặc tính chống nước, chống mối mọt, chống côn trùng ưu việt nhất hiện nay.

4. Đặc tính sử dụng cao.

Sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Phù hợp các không gian rộng và nhỏ. Lát sàn cho nhà ở hoặc văn phòng, đạt hiệu quả và tuổi thọ cao. Sàn gỗ Đức Diamontex chống chịu được những tác động như: Tác động của nước trong 24h, không ảnh hưởng bởi hóa chất tẩy rửa thông thường. Không bị cào xước khi kéo dê đồ vật, không nứt lõm khi bị đè nán. Chất lượng mặt sàn ổn định, độ bền cao lên đến trên 30 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kho sàn gỗ Sao Việt đơn vị ủy quyền phân phối và thi công sàn gỗ Diamontex cao cấp. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100% chất lượng cao nhất. Xem mẫu tư vấn miễn phí tại nhà, khảo sát và tư vấn, tỉ mỉ tận tâm. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm Diamontex hoặc cần thêm tư vấn, vui lòng liên hệ. Hotline Kho Sàn Gỗ Sao Việt: 0976 858 629.