Xem tất cả 0 kết quả

Phào gỗ chân tường Laminate

Phào gỗ chân tường Laminate là loại phụ kiện sàn gỗ giá rẻ. Được sử dụng tại vị trí chân tường khi lắp đặt sàn gỗ. Nó có tác dụng trang trí, che đi khe hở tường và sàn, cố định mép ván không bị vểnh lên. Phào Laminate được sản xuất là vật liệu ván MDF, tạo vân trang trí trên mặt. Ngoài ra nó được phủ một lớp Laminate mỏng trên bề mặt, tác dụng chống xước, chống bám bẩn.

Phào Laminate là loại vật liệu được sử dụng phổ biến, giá thành rẻ, màu sắc đẹp. Vân gỗ bề mặt đa dạng, nhiều gam màu, dễ chọn dễ mua. Đây là loại phụ kiện sàn gỗ phổ biến, truyền thống, có mặt trên thị trường trên 15 năm. Nó được sử dụng hầu hết cho các công trình dự án lớn. Sử dụng trong các công trình dân dụng, là đường viền trang trí chân tường thay gạch.

Phào gỗ chân tường Laminate
Phào gỗ chân tường Laminate – Giá thành rẻ – Phù hợp với nhiều không gian

Đặc điểm cấu tạo củ phào chân tường Laminate.

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Chất liệu chính là ván gỗ MDF màu nâu, bề mặt phủ vân gỗ và lớp chống xước. Mặt sau của thanh phào là lớp nilon cứng, được ép chặt và ván gỗ, ngăn ẩm mặt sau.

1. Bề mặt lớp phủ Laminate; Là một dạng vật liệu cứng có màu trong suốt, cấp độ chống xước AC1. Chống chịu nước tác động va chạm nhẹ. Lớp này dạng bóng, nhãn ngăn bám bẩn tốt, dễ dàng lau chùi.

2. Lớp vân gỗ trang trí; Là loại giấy được in màu vân gỗ, chất lượng in ở mức cơ bản. Là loại giấy giá rẻ, tạo màu vừa đủ, giúp giảm giá thành sản phẩm. Phào gỗ chân tường Laminate đa dạng về kiểu vân và gam màu gỗ. Đạt độ tương đồng cao với những loại sàn gỗ đang có trên thị trường.

3. Lớp ván gỗ MDF; Do đặc tính sử dụng ở chân tường, ít va chạm, ít chịu tác động. Phào Laminate sử dụng loại ván gỗ chất lượng trung bình, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ván MDF khả năng chịu nước, chống ẩm kém, nên lựa chọn cho khu vực khô ráo.

4. Lớp phủ mặt sau; Mặt sau của thanh phào, được ép 1 lớp giấy nilon mỏng. Mục đích ngăn ẩm tác động trực tiếp vào lớp ván gỗ. Tăng tuổi thọ, tăng tính ổn định.

Chức năng của Phào gỗ chân tường Laminate

Thường được sử dụng, đi kèm với sàn gỗ công nghiệp. Khi lắp đặt ván sàn công nghiệp, chúng ta cần để khe hở với chân tường từ 8mm đến 10mm. Phào Laminate được đóng vào chân tường và che đi khe hở đó.

Chức năng cố định mép ván gỗ; Tất cả sàn gỗ khi lắp đặt chỉ là trải lên mặt nền, các tấm gỗ liên kết với nhau bằng hèm khóa. Nó có thể bị bập bùng ở những điểm mép sàn, xô dịch trong phạm vi khe hở sàn. Sử dụng phào gỗ chân tường, tác dụng đè mép ván gỗ xuống, ngăn cản xô dịch. Giúp cho sàn gỗ được ổn định hơn, không bập bùng.

Chức năng ngăn bụi lọt xuống dưới sàn; nó che đi khe hở giữa sàn và tường, ngăn chặn bụi và đồ vật lọt xuống dưới sàn.

Chức năng trang trí; Một mặt bằng lát sàn gỗ không thể đẹp, không thể ổn định, không thể an toàn. Nếu chúng không được sử dụng phào, trang trí ở vị trí chân tường. Đây là một chức năng quan trọng mà phào chân tường Laminate mang lại.

Bảng màu các mã phào gỗ chân tường Laminate
Bảng màu các mã phào gỗ chân tường Laminate phổ biến nhất hiện nay

Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng phào gỗ chân tường Laminate.

– Nên chọn màu phào cùng tông màu với gỗ lát sàn. Đường viền trang trí sẽ đẹp hơn, hài hòa hơn.

– Chất liệu sản xuất là ván MDF khả năng chống ẩm, chống nước kém. Dễ bị nở, dễ bị mốc khi độ ẩm cao, tiếp xúc với nước. Ta nên lựa chọn nó cho những khu vực thực sự khô ráo.

– Hạn chế chọn phào chân tường màu trắng, khi thi công sẽ lộ vết đinh. Bề mặt phào Laminate là loại mặt bóng, phủ Laminate nên không thể sơn lại.

– Đối với không gian lát sàn gỗ, diện tích vừa và nhỏ. Chúng ta chỉ nên chọn loại phào cao 7cm và 8cm. Không nên chọn loại cao quá, trông rất thô và xấu.

Quy cách và báo giá phào gỗ chân tường Laminate.

– Phào Laminate được sản xuất với 2 độ cao là 7cm và 8mm. Chiều dài thanh phào 2,44md/thanh, độ dày 15mm. Loại phào cao 8cm, thông dụng hơn, nhiều người lựa chọn. Màu sắc đa dạng hơn loại cao 7cm.

– Giá bán phào Laminate; Loại cao 7cm giá 28.000đ/md, loại cao 8mm giá 30.000đ/md. Giá bán áp dụng khi khách hàng mua thi công kèm với sàn gỗ. Trường hợp khách hàng mua nguyên phào, cần cả thi công đơn giá sẽ cộng thêm 10.000đ/md.

Kho Sàn Gỗ Sao Việt; Nhà phân phối chính thức các loại phụ kiện sàn gỗ như. Bao gồm Phào Laminate, phào gỗ cốt xanh, phào nhựa, xốp cao su, xốp tráng bạc, xốp trắng. Giá cả luôn rẻ nhất, cơ chế hỗ trợ vận chuyển tốt nhất. Thi công lắp đặt sàn gỗ và phụ kiện, chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0946 839 686 để được tư vấn hỗ trợ.