Xem tất cả 0 kết quả

Phào nhựa chân tường

Phào nhựa chân tường là loại vật liệu được dùng nhiều nhất, trong thi công sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Đặc tính ổn định, không nở, không thấm nước, không ẩm mốc. Phào nhựa chiếm khoảng 70% sản lượng phụ kiện len chân tường, được sử dụng. Vân gỗ, gam màu đa dạng, nhiều kiểu dáng, phù hợp với mọi loại gỗ, nhiều nhu cầu sử dụng.

Phào nhựa chân tường là loại phụ kiện sàn gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó được sản xuất với thành phần chính là nhựa PVC. Ngoài ra nó còn bổ sung các chất chống chịu khác, như keo, bột đá. Các sản phẩm với đặc tính dẻo dai, chịu nhiệt tốt, ổn định, dễ dàng thi công. Cấu tạo của phào nhựa là những thanh nhựa được tạo hình theo khuân. Bề mặt có phủ lớp vân giấy tạo màu, với đầy đủ các gam màu khác nhau. Tương đồng màu với nhiều loại sàn gỗ hiện nay.

Hiện nay các loại phào nhựa chân tường được sản xuất hoàn toàn trong nước. Các sản phẩm thông dụng có độ cao 7cm, 7,8cm, 9cm và 11,5cm. Giá thành sản phẩm rẻ từ 25.000đ/md đến 60.000đ/md. Giá bán được các nhà cung cấp áp dụng khi thi công kết hợp cùng sàn gỗ công nghiệp.

Phào nhựa chân tường
Phào nhựa chân tường – Chống ẩm, chống nước 100% – Đường viền thanh thoát

Phào nhựa chân tường có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm:
+ Kháng nước, chống ẩm tuyệt đối. 100% không mốc, không nở, các mối ghép cắt góc luôn ổn định theo thời gian.

+ Dễ dàng thi công, dễ dàng cắt gọt. Phào nhựa chân tường dễ thi công hơn rất nhiều so với các loại phào gỗ Laminate và phào gỗ cốt xanh.

+ Đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Đối với các loại phào thông thường như Laminate chỉ có 2 độ cao là 7cm và 8cm. Phào cốt xanh có 1 độ cao là 9cm. Phào nhựa lại cho ta lựa chọn các độ cao khác nhau, 7cm, 7,8cm, 8cm, 9cm và 11,5cm.

+ tính ổn định cao, giữ được phom, dáng sau nhiều năm sử dụng. Nó không bị nở, không bị tăng kích thước khi sử dụng như các loại phào gỗ thông thường. Nó có tính ổn định, giữ dáng tốt hơn.

+ Phào nhựa thường là loại mỏng hơn phào gỗ. Mang đến đường viền thanh thoát, tiết kiệm được không gian.

+ Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp mới mọi tông màu của sàn gỗ hiện nay. Nó thường được kết hợp sử dụng đi kèm sàn gỗ công nghiệp.

Nhược điểm;

Sản phẩm không được đặc chắc như phào gỗ, có tiêng kêu bộp bộp khi va chạm và nó. Khả năng tận dụng lại thấp, thường phải thay thế. Khi cần sửa chữa phào nhựa cạy ra dễ bị vỡ, để lại vết đinh. Mỏng manh hơn loại gỗ nên khả năng chống va chạm kém hơn. Do sử dụng ở vị trí chân tường, ít va chạm, ít khi phải sửa chữa. Nên phào nhựa vẫn đảm bảo được độ bền. Tính ổn định cao.

Tư vấn lựa chọn phào nhựa chân tường hợp với sàn gỗ.

– Không có sản phẩm phào nhựa đồng bộ với màu sàn gỗ. Vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn loại cùng tông màu. Độ chính xác màu khoảng 90% so với màu sàn.

– Đối với những khách hàng ưu thích màu phào trắng. Cần có phương pháp vá lại những vết đinh khi thi công. Loại màu trắng rất lộ mũ đinh, nếu có thể hãy chọn màu khác.

– Đối với không gian nhỏ nên chọn loại phào thấm, độ cao 7cm là hợp lý. Không gian trung bình và rộng nên chọn loại cao 9cm, sẽ đẹp và vừa mắt hơn.

– Loại phào cao 11,5cm chỉ nên sử dụng khi đó là bắt buộc. Trường hợp thường dùng loại này khi cần che đi đường ốp gạch chân tường, mà các loại độ cao khác không che được. Loại cao 11,5cm là cao quá so với tầm mắt nhìn, sẽ hơi thô, không sang trọng.

– Khi thi công không nên đóng quá nhiều đinh. Vì là chất liệu nhựa nên cảm giác không được chắc như gỗ. Không nên gia có cho nó bằng quá nhiều vết đinh. Khoảng cách đóng đinh khoảng 40cm đóng 1 đinh là hợp lý.

– Cố gắng tạo độ phẳng cao cho chân tường, khi chân tường càng phẳng phào sẽ thẳng và rất đẹp, rất nét.

– Chân tường nhà bạn đang bị ẩm, bị mốc, lựa chọn phào nhựa là hợp lý nhất.

Báo giá một số loại phào nhựa chân tường thông dụng nhất hiện nay.

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐVT GIÁ BÁN
1 Loại cao 7cm Dài 2,44m/thanh MD 30.000đ
2 Loại cao 8cm Dài 2,44m/thanh MD 45.000đ
3 Loại cao 9cm Dài 2,44m/thanh MD 50.000đ
4 Loại cao 11,5cm Dài 2,44m/thanh MD 60.000đ

Quý khách lưu ý; Đây là giá bán loại phào nhựa chất lượng tốt. Trên thị trường có một số loại phào nhựa rẻ, giá vào khoảng 20 đến 25.000đ/md

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ Sao Việt; Chúng tôi phân phối đa dạng các loại sàn gỗ công nghiệp. Các loại phụ kiện sàn gỗ cao cấp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bao gồm phào Laminate, phào nhựa, phào gỗ cốt xanh, các loại xốp lót sàn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 858 629 . Để nhận báo giá mới nhất, kèm khuyến mãi hấp dẫn.