Xem tất cả 16 kết quả

Sàn gỗ Dynatex cốt xanh

Sàn gỗ Dynatex cốt xanh là sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng, đứng trong top đầu thị trường về chất lượng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cụ thụ thể như: Đặc tính chịu nước rất tốt, không cong vênh, không phồng rộp. Chống trầy xước, chống trơn trượt, an toàn với người dùng. Sản phẩm đa dạng về mã màu và các dòng sản phẩm. Dynatex cốt xanh có 8 mã sàn dày 8mm, 10 mã sàn dày 12mm lát thẳng và 8 mã sàn 12mm lát xương cá. Dynatex phù hợp với mọi không gian, mọi điều kiện sử dụng. Đa dạng về màu sắc nhiều tông màu hiện đại, phù hợp với nọi kiến trúc.

Ván gỗ Dynatex cốt xanh chống ẩm, là dòng sản phẩm chuyên dụng. Nó được sản xuất với lớp cốt gỗ HDF lõi xanh cao cấp nhất của thị trường hiện nay. Ván gỗ với tỉ trọng nén cao 860kg/m3, độ trương nở dưới 8%. Chất lượng ván gỗ tốt nhất và cao cấp nhất đối với dòng sản phẩm sàn gỗ cốt xanh có trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm sàn gỗ cốt xanh tốt nhất thị trường.

Sàn gỗ Dynatex cốt xanh, chống ẩm, chống nước tốt, an toàn với người dùng
Sàn gỗ Dynatex cốt xanh, chống ẩm, chống nước tốt, an toàn với người dùng

Chi tiết các dòng sản phẩm của sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh.

Ván sàn gỗ Dynatex cốt xanh được chia làm 3 loại đó là: Dynatex 12mm cốt xanh lát thẳng thông thường. Dòng sản phẩm thứ 2 đó là Dynatex 12mm cốt xanh lát xương cá. Phân khúc giá bình dân có loại ván sàn 8mm cốt xanh. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cá mã sản phẩm này nhé.

1. Dynatex 12mm cốt xanh kiểu lát thẳng thông thường.

Thông tin sản phẩm: Ván gỗ được sản xuất với kích thước tấm sàn 1221 x 146 x 12mm, đóng hộp 10 thanh/hộp = 1,7826m2. Kiểu bề mặt sần vân gỗ, độ bóng cao. Kiểu lắp đặt bằng liên kết hèm khóa. Hệ hèm khóa Unilin Click tạo liên kết chắc, chống xô dịch với rãnh hèm to và khoét sâu. Kiểu mạch V, tạo rãnh gỗ trang trí giống với gỗ tự nhiên. Cạnh được sơn mép và phủ sáp nến chống ẩm, chống thấm nước.

Chất liệu tạo nên sản phẩm:

Sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh, được cấu tạo bởi các loại vật liệu đó là:

Trên bề mặt là lớp bảo vệ có độ cứng cao nhôm oxit AL2O3, chống xước ở cấp độ cao. Bề mặt được ép trên khuôn sần, có độ bóng của ánh kim tươi màu, chống trơn tốt.

Lớp vân gỗ là ảnh chụp từ kiểu vân của gỗ tự nhiên, được in màu trên lớp film trang trí. Lớp này không không phai màu, không hoen ố, ổn định và rất bền.

Lớp cốt gỗ: là loại ván gỗ chuyên dụng, cốt xanh cao cấp nhất trong phân khúc. Chống ẩm, chống nước, chống cong vênh, độ bền cao, an toàn với người dùng.

Lớp bảo vệ mặt đế: Là loại vật liệu chống nước tuyệt đối, lớp đế màu vàng chuyên dụng. Chống ẩm, chống thấm nước tăng tuổi thọ cho ván sàn.

Bộ sưu tập sản phẩm: Đây là dòng sản phẩm đa dạng nhất về mã màu, nếu so sánh với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh bản lát thằng có 10 mã màu cụ thể như sau: E262, E266, E268, E282, E283, E286, E288, E663, E668, E666.

2. Sàn gỗ Dynatex dày 12mm cốt xanh xương cá

Thông tin sản phẩm: Ván gỗ dày 12mm, cốt xanh chống ẩm chống nước chuyên dụng. Kích thước tấm sàn 604 x 94 x 12mm, đóng hộp 36 tấm/hộp = 2,0439m2. Bề mặt sần chống trơn, kiểu vân gỗ tự nhiên. Liên kết bằng hèm khoá, mạch V có sơn cạnh, rãnh hèm phủ sáp nến chống ẩm. Chi tiết về cấu tạo cũng giống như loại ván sàn 12mm cốt xanh, chúng tôi đã nêu ở trên.

Dynatex 12mm cốt xanh xương cá là dòng sản phẩm đặc biệt, kiểu lát đặc biệt. Các thanh gỗ được lắp đặt theo hình vuông góc với nhau, tạo thành hình xương cá. Để lắp đặt được theo hình này, khi sản xuất phải tạo 2 kiểu hèm khác nhau, kiểu móc khoá ngược nhau. Sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh xương cá có 2 loại hèm được ký hiệu là A và B ghĩ rõ trên vỏ hộp.
Các mã sản phẩm:

Dynatex 12mm cốt xanh xương cá có các mã sản phẩm cụ thể như sau: EFB22, EFB33, EFB66, EFB55, EFB88, EFB99, EFB66, EFB62, EFB68 EFB69. Các sản phẩm này được sản xuất giống nhau về chất kiệu, chất lượng. Các mã này ký hiệu để nhận biết về màu sắc, phân biệt từng loại.

Sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh lát thẳng và cốt xanh xương cá có ứng dụng hoàn toàn giống nhau. Lát sàn nhà, trang trí cho không gian nội thất. Thường được lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Nó có thể áp dụng cho các không gian văn phòng, các không gian thương mại. Kiểu lát theo sở thích của gia chủ.

3 sàn gỗ Dynatex 8mm cốt xanh.

Các mã sản phẩm: Bộ sản phẩm gồm 8 mã màu được ký hiệu như sau: E316, E323, E328, E323, E388, E366, E386, E319. Các mã màu nay có màu sắc và kiểu vân gỗ khác nhau. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người.
Kích thước tấm sàn gỗ: Dài 1222mm, Rộng 145mm, Dày 8mm (1222 x 145 x 8mm). Đóng hộp 18 thanh/hộp = 3,1894m2. Loại vỏ hộp giấy bìa cứng có bọc nilon chống ẩm.

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ, chống trơn trượt. Kiểu sân vân gô có ánh kim, rất tươi màu, nổi bật đường vân gỗ. Đây là loại bề mặt đẹp so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Tiêu chuẩn chất lượng: Cấp độ chống mài mòn cao Acmax, Khí thải thấp Emin. Cấp độ chống cháy B1, chịu lực IC2, chống cháy với tàn thuốc lá, không bị nứt lõm dưới sức nén của đồ vật.

Phương pháp thi công: Sàn gỗ Dynatex 8mm cốt xanh là loại được lắp đặt bằng hèm khoá. Các thanh gô được ghép dọc song song và nối tiếp với nhau. Các thanh được khoá hèm với nhau, chống xô dịch, kiểu lắp đặt này không cần sử dụng keo. Khi lắp đặt chúng ta cần trải 1 lớp xốp dưới mặt nền để làm êm và chống ẩm cho ván gỗ.

Sử dụng: Ván sàn gỗ Dynatex côt xanh 8mm được sử dụng cho các không gian nội thất. Nó được lát sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Phù hợp với các không gian thương mại, lát sàn cho cửa hàng, văn phòng, khu vui chơi… Ván gỗ được lát trên nền gạch, nền xi măng, nền gỗ cũ…

Các ưu điểm của sàn gỗ Dynatex cốt xanh.

Ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ Dynatex 12mm cốt xanh.

Đây là sản phẩm của phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm này người tiêu dùng sẽ được gì. Có xứng đang với số tiền mà người dùng đã bỏ gia hay không. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm nổ bật của sản phẩm này so với các loại ván gỗ khác với mức giá rẻ hơn.

Khả năng chịu nước của Dynatex tốt hơn hẳn so với phần đông của thị trường.

Dynatex sử dụng loại ván gỗ cốt xanh HDF cao cấp, tốt nhất phân khúc. Vì vậy đặc tính chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh, chống phồng rộp tốt hơn hẳn. Dynatex nổi bật với cốt gỗ HDF xanh tỉ trongj 860kg/m3, độ trương nở dưới 8%. Các loại ván gỗ cốt xanh thông thường khác tỉ trọng 800kg/m3, độ trương nở 12-14%. Đây là giá trị thực tế mà sàn gỗ Dynatex mang đến cho người dùng.

Khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với loại gỗ 8mm. Dynatex là loại ván gỗ 12mm, dày dặn chắc chắn, đặc tính chịu lực rất tốt. Dynatex chịu lực tốt hơn tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp 8mm. Chịu lực tốt hơn tất cả các loại sàn gỗ 12mm có tỉ trọng thấp hơn 860kg/m3. Đây là giá trị xứng đáng mà người dùng nhận được.

Tuổi thọ cao hơn hẳn các loại sàn gỗ thông thường.

Dynatex 12mm cốt xanh là sản phẩm cao cấp đứng đầu thị trường. Chúng tôi có thể khẳng định nó tốt nhất trong phân khúc. Ván gỗ HDF xanh cao cấp nhất, tỉ trọng cao nhất, chịu nước tốt nhất. Vì vậy tuổi thọ của nó cũng là cao nhất, ổn định nhất trong phân khúc. Độ bền sản phẩm đạt đến trên 20 năm. Ván gỗ này được nhà sản xuất bảo hành cả ngập nước trong 6 tháng đầu.

Ổn định chống cong vênh tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ thông thường. Là loại ván gỗ dày, chịu lực tốt, chịu tác động tốt, đồng nghĩa với tính ổn định cao. Là loại ván gỗ bản nhỏ, cạnh V, hèm to liên kết chắc tạo nên các tính năng như. Chống giãn nở, chống gợn mép, chống xô dịch, giảm thiểu các chi phí bảo trì sửa chữa. Bề mặt cứng, chống xước tốt, giữ được độ sáng bóng, không bị xước trong quá trình sử dụng.

Các ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Dynatex 8mm cốt xanh

  • Màu sắc sản phẩm đẹp, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng. Bộ sản phẩm với 8 mã màu, đại diện cho 8 phong cách nội thất khác nhau. Các tông nâu hiện đại, xám sang trọng, vàng sồi và nâu đỏ truyền thống.
  • Dynatex 8mm cốt xanh là loại sàn gỗ chuyên dụng chống ẩm, chống nước. Sản phẩm sử dụng lớp cốt gỗ HDF xanh, chống nước đứng đầu phân khúc. Ván gỗ không cong vênh, không phồng rộp, ổn định ít giãn nở, độ trương nở rất thấp.
  • Các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chất lượng tốt. Chống trầy xước, chống trơn trượt, an toàn với người dùng. Sản phẩm chất lượng Malaysia, độ bền cao đạt trên 20 năm. Sản phẩm được cáp các chứng nhận chất lượng ISO 2001, ISO 14001…
  • Ván gỗ được sản xuất trong nước, áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Sản xuất dựa trên nguyên liệu có sẵn, giảm thiểu các chi phí nhập khẩu và vận chuyển. Mang đến cho người dùng các lợi ích về giá cả.
  • Dynatex 8mmm cốt xanh mang đến nhiều tiện ích khi lắp đặt và sử dụng. Hệ hèm khóa liên kết có độ chính xác cao, giúp lắp đặt dễ dàng hơn. Có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành lắp đặt, không tiêu tốn vật liệu phụ. Có thể tháo dỡ di chuyển vị trí dễ dàng.

Công ty phân phối và thi công sàn gỗ Dynatex uy tín tại Hà Nội

Kho Sàn Gỗ Sao Việt Là đơn vị chuyên phân phối và thi công các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường. Chúng tôi là đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm ván sàn. Chất lượng luôn tốt nhất, thi công lắp đặt chuyên nghiệp, thợ lắp đặt có tay nghề cao. Tư vấn, xem mẫu miễn phí tại nhà, giá cả cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường. Vui lòng liên hệ 0976 858 629 để nhận báo giá tốt nhất.