Hướng dẫn mua hàng

Để thuận tiện cho việc mua các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường, sàn ngoài trời. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Sao Việt trân trọng gửi đến quý khách hàng. Những hướng dẫn mua sàn gỗ đơn giản nhất trong việc mua sản phẩm tại công ty chúng tôi cụ thể như sau:

Hướng dẫn mua sàn gỗ

TÌM HIỂU SẢN PHẨM:

+ Quý khách hàng xem thông tin và tìm hiểu những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Quý khách sau khi chọn lựa kỹ lưỡng, nắm bắt chính xác mọi thông tin trên website: https://khosangosaoviet.com/ của chúng tôi. Chúng tôi đã ghi rõ xuất xứ hàng hóa. Sản phẩm có đánh giá chất lượng và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm trên website này.

+ Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946 839 686 để được hỗ trợ. Tư vấn trực tiếp cho từng sản phẩm. Cập nhật giá cả mới nhất và các chương trình khuyến mại. Quý khách cũng có thể nhắn tin chát Zalo với chúng tôi.

QUY TRÌNH MUA SÀN GỖ

+ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi sẽ báo giá và thống nhất mọi cơ chế mua hàng như: Hình thức thanh toán, cơ chế vận chuyển, các chính sách bảo hành sản phẩm.

+ Xem mẫu thực tế: Chúng tôi có thể cung cấp hình ảnh của sản phẩm. Dịch vụ mang mẫu thực tế đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Quý khách cũng có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 149 đường 70 Xa La, Hà Đông.

+ Khảo sát công trình: Chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng lắp đặt sàn gỗ. Quý khách được tư vấn trực tiếp tại công trình.

+ Ký hợp đồng Đặt hàng. Sau khi thống nhất mọi phương án thi công, thống nhất về mẫu mã sản phẩm và giá cả. Quý khách sẽ đặt hàng cho chúng tôi và sơ bộ lên lịch thi công. (lịch thi công có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách).

+ Tập kết vật tư và tạm ứng. Đối với những công trình ở gần, chúng tôi sẽ tập kết vật tư và tiến hành thi công luôn. Đối với đơn hàng ở xa cần tập kết vật tư từ ngày hôm trước, hôm sau mới thi công. Tạm ứng khi chúng tôi tập kết đầy đủ vật tư quý khách sẽ tạm ứng tiền cho chúng tôi với giá trị 80% của hợp đồng

+ Bàn giao công trình sàn gỗ:

Sau khi việc thi công đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao cho gia chủ, và tiến thành quyết toán hợp đồng. Số tiền quyết toán là 100% giá trị hợp đồng.

Quý khách lưu ý: Đối với khách hàng mua vật tư, sẽ tiến hành thanh toán 100% khi nhận đủ hàng. Số lượng hàng trả lại sẽ được chúng tôi nhập lại và thanh toán lại giá trị của nó cho quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

+ Tất cả các sản phẩm được chúng tôi niêm yết rõ ràng, minh bạch về giá bán. Xuất xứ, quy cách sản phẩm, thông số kỹ thuật được chúng tôi cập nhật rõ ràng.

+ Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, đúng giá, dịch vụ tận tình chu đáo.

+ Thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật.

+ Bảo hành chính hãng, thời gian lâu nhất.

+ Cung cấp đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn mua sàn gỗ công nghiệp tại công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Sao Việt – Tổng kho phân phối sàn gỗ – Hotline: 0946 839 686.

Email: sangosaoviet@gmail.com

website: https://khosangosaoviet.com/