Hiển thị 1–20 trong 22 kết quả

Sàn gỗ Robina

Robina là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp, nhập khẩu từ Malaysia. Ván gỗ được biết đến là loại chịu nước tốt, chống mối mọt, an toàn thân thiện với môi trường. Robina được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2002. Sản phẩm nhận được những đánh giá tốt về chất lượng. Góp phần làm nổi bật nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia tại thị trường Việt Nam.

Thông tin sản phẩm và xuất xứ của ván sàn gỗ công nghiệp Robina.

Robina là thương hiệu chính hãng của nhà máy Robina Flooring, trước đây. Nó là một liên doanh giữa tập đoàn sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Witex của Đức, và tập đoàn Robin Group. Hiện nay Robin Group đã mua lại và hoàn toàn sở hữu thương hiệu nay trên toàn thế giới. Trụ sở nhà máy đặt tại Pahang – Malaysia. Khu vực có nhiều rừng trồng nhiệt đới được quy hoạch và khai thác, vì vậy nguồn nguyên liệu gỗ luôn luôn ổn định.

Robin Group là một trong những đơn vị sản xuất gỗ ván sàn danh tiếng hàng đầu thế giới. Nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, có nguồn gốc xuất từ Đức. Chính vì vậy quy trình sản xuất luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu. Robin đã khéo léo kết hợp nền tảng công nghệ, sử dụng các vật liệu chống chịu của Đức như: lớp phủ mặt, lớp vân gỗ tinh tế với ván gỗ với lớp ván gỗ HDF Malaysia. Tạo nên sản phẩm chất lượng cao.

Sàn gỗ Robina là một sản phẩm Châu Á, chính vì vậy nó luôn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của các nước Châu Á. Nó đáp ứng tốt các tiêu chí, chống ẩm, chống cong vênh, chống co ngót. Sản phẩm chống mối mọt, bền bỉ với thời gian, ít hỏng vặt. Robina là giải pháp hiệu quả nhất để lát sàn cho những khu vực có độ ẩm cao như: Phòng bếp, mặt bằng tầng 1.

Quy mo nhà máy Robina lớn nhất Đông Nam Á
Quy mô nhà máy Robina lớn nhất Đông Nam Á

Quy cách và các dòng sản phẩm chính của sàn gỗ Robina

✔️ Dòng sản phẩm Robina dày 8mm, bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4. Kích thước tấm sàn 8 x 193 x 1283mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,98m2.

✔️ Dòng sản phẩm Robina dày 12mm, bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4. Kích thước tấm sàn 12 x 193 x 1283mm, đóng hộp 5 tấm/hộp = 1,24m2.

✔️ Dòng sản phẩm Robina dày 12mm, bản nhỏ, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4. Kích thước tấm sàn 12 x 115 x 1283mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,18m2.

Điều kiện sử dụng phù hợp của ván sàn gỗ Robina.

Ván gỗ lót sàn Robina là sản phẩm phục vụ nhu cầu trang trí nội thất. Trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, căn phòng. Nó cũng mang đến những giá trị tích cực đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Chính vì vậy điều kiện sử dụng phù hợp của sản phẩm là lót sàn trong nhà. Những khu vực không tiếp xúc với nước, ít tiếp xúc với ánh nắng. Nhu cầu đi lại trên mặt sàn ở mức độ bình thường. Sản phẩm thường được lát nên nền phẳng, có độ cứng vưng cao. Có thể là nền đá hoa, nền gạch men, nền xi măng, nền bê tông, nền sắt hoặc nền gỗ cũ. Yêu cầu mặt nền có độ phẳng cao, chắc chắn, không nứt, không lún.

✔️ Sàn gỗ Robina dày 8mm:

 Phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản, tiết kiệm chi phí. Nó được sử dụng nhiều cho các căn hộ có diện tích nhỏ, căn phòng nhỏ. Sử dụng loại ván gỗ 8mm yêu cầu mặt nền phải có độ phẳng cao hơn, tránh tình trạng bồng bềnh, không chắc chân. Giải pháp tăng đường độ chắc cho sàn 8mm, chúng ta có thể tăng cường xốp lót cao su non.

✔️ Sàn gỗ Robina dày 12mm:

Đây có thể nói là là dòng sản phẩm có cấp độ chất lượng cao nhất. Sử dụng bền bỉ nhất, phù hợp với những người có tâm lý ăn chắc, mặc bền. Robina dày 12mm có phạm vi sử dụng rộng lớn hơn. Lát sàn cho những căn hộ diện tích rộng, nhà rộng, hội trường rộng… tuổi thọ rất cao khi được lắp đặt cho những căn hộ nhỏ, điều kiện sử dụng gia đình. Robina 12mm có loại bản to và bản nhỏ, chúng tôi khuyên dùng loại bản nhỏ đẹp hơn, chất lượng tốt hơn.

Sàn gỗ Robina 12mm
Sàn gỗ Robina 12mm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao

Sàn gỗ Robina 8mm
Sàn gỗ Robina 8mm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản

Sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia có những ưu điểm gì nổi bật nhất.

✔️ Chịu nước, chống ẩm là ưu điểm hàng đầu: Robina là sản phẩm tiêu biểu nhất đại diện cho nhóm sàn gỗ chịu nước.

✔️ Tuổi thọ cao, bền bỉ trong sử dụng: Robina mang đến cảm giác yên tâm cho người dùng với chất lượng tuyệt vời. Tuổi thọ của sản phẩm đạt mức trên 20 năm, với điều kiện sử dụng bình thường.

✔️ Chống xước tuyệt vời: Robina đạt cấp độ chống mài mòn bề mặt AC4 cho tất cả các dòng sản phẩm. Với tiêu chuẩn AC4 người dùng hoàn toàn yên tâm, bề mặt không hề bị trầy xước trước những tác động thông thường.

✔️ Không phai màu theo thời gian: Robina được đánh giá rất cao về chất lượng màu sắc cũng như sự ổn định. Độ bền màu của sản phẩm đạt đến trên 20 năm.

✔️ Chống mốt mọt tự nhiên: Sản phẩm có đặt tính nổi bật chống được mối, mọt nhờ nguồn nguyên liệu của Malaysia. Cốt gỗ HDF có độ cứng cao, kháng mối tự nhiên.

✔️ Sản phẩm thân thiện với môi trường: Robina được tổ chức vì môi trường cấp chứng chỉ Green Label – sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường.

✔️ Sàn gỗ Robina là dòng sản phẩm chính hãng có giá trị thương hiệu cao.

Robina là nhãn hiệu chính hãng của nhà máy, vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định kỹ lưỡng nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Chống mối mọt
Chống mối mọt

Không có bất kỳ xử lý hóa học nào, sàn gỗ Robina chống mối tự nhiên.

Dễ dàng lắp đặt
Dễ dàng lắp đặt

Lắp đặt dễ dàng bằng hèm khóa, không sử dụng keo.

Ván ép gỗ cứng nhiệt đới
Ván ép gỗ cứng nhiệt đới

Robina nổi tiếng với lớp gỗ HDF cứng,khả năng chịu nước cao.

Một số thông tin về sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia:

Robina có hàng nhái, hàng giả không? Sàn gỗ Robina là nhãn hiệu độc quyền luôn được bảo hộ về thương hiệu trên toàn thế giới. Chính vì vậy không thể có hàng giả hàng nhái.

Sàn gỗ Robina chịu nước ở mức độ nào? Đánh giá về khả năng chịu nước chúng tôi có thể khẳng định. Robina là một trong những sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất thị trường. Theo kiểm định ván gỗ có tỉ lệ trương nở khi ngâm nước 24h ở mức dưới 8%. Sản phẩm gần như không có thay đổi gì đối với bề mặt. Áp dụng vào sử dụng thực tế, sản phẩm có thể chịu được lượng nước đổ trên bề mặt với khoảng thời gian 24h.

Đánh giá chung sàn gỗ Robina có tốt không? Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, trải qua điều kiện sử dụng thực tế trên 10 năm nay. Những đánh giá về chất lượng của người dùng và sản lượng tiêu thụ. Chúng tôi có thể khẳng định gỗ ván sàn Robina đạt chất lượng tốt.

Nên chọn loại dày 8mm hay 12mm. Dòng sản phẩm 8mm phục vụ nhu cầu sử dụng cơ bản, giá thành ở mức bình dân. Chính vì vậy nếu bạn cần một sản phẩm thực sự chất lượng mà không quá bận tâm đến chi phí, thì nên chọn loại ván gỗ có độ dày 12mm.

Có nên sử dụng sàn gỗ Robina cho tầng 1 không?

Trường hợp tầng 1 nhà bạn không để xe, không kê đặt các máy móc có công suất lớn thì sàn gỗ Robina hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tầng 1 có độ ẩm cao hơn, mức độ sử dụng lớn hơn, có nhiều hoạt động hơn vì vậy để an toàn tuyệt đối chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại ván sàn dày 12mm.

Mua sàn gỗ Robina chính hãng, uy tín ở đâu? Kho sàn gỗ Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván sàn gỗ công nghiệp chính hãng. Ván gỗ lót sàn Robina là 1 trong những mặt chủ đạo, mang tính chất chiến lượng của chúng tôi. Vì vậy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hàng chính hãng. Chúng tôi lưu kho vì vậy nguồn hàng luôn ổn định, có thể thi công ngay khi khách hàng ký hợp đồng mua hàng.

Xem thêm tại đây: https://www.robinaflooring.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0976 858 629

Kho hàng: Phương Canh- Nam Từ Liêm- hà Nội

kho hàng: Lĩnh Nam- Hoàng Mai- Hà Nội

Kho hàng: Khu thể thao Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://khosangosaoviet.com/