Xem tất cả 14 kết quả

Sàn gỗ Baniva

Baniva là loại ván sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chống ẩm. Sản phẩm với 2 quy cách đó là loại ván dày 12mm kiểu lát thẳng và ván sàn dày 12mm kiểu lát xương cá. Baniva được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Là một trong các sản phẩm sàn gỗ cốt xanh uy tín. Giá trị cốt lõi tạo nên chất lượng đó là lớp cốt gỗ xanh HDF nhập khẩu từ Indonesia. Sàn gỗ Baniva được yêu thích với chất lượng cao, dựa trên nguyên liệu nhập khẩu. Ván sàn sản xuất tại Việt Nam với chi phí giá thành rẻ, phù hợp với phần đông người tiêu dùng.

Sàn gỗ Baniva là sản phẩm ván sàn HDF Made In Indonesia, cốt xanh cao cấp. Ván gỗ mang phong các thông dụng thuần Á Đông, phù hợp với kiến trúc người Châu Á. Bộ sưu tập sản phẩm gồm có 8 mã màu kiểu lát thẳng và 5 mã màu kiểu xương cá. Baniva được chọn lựa từ các gam màu đẹp trong bộ sưu tập vân giấy tại Việt Nam. Nó được đánh giá cao về màu sắc, nhiều gam màu hiện đại.

Sàn gỗ Baniva cốt xanh HDF
Sàn gỗ Baniva cốt xanh HDF nhập khẩu Indonesia

Tại Kho Sàn Gỗ Sao Việt: Ván sàn Baniva được phân phối chính hãng, là dòng sản phẩm cốt xanh chống ẩm. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm Baniva lát thẳng và Baniva xương cá. Chất lượng tốt nhất, hàng mới 100%, đóng nguyên hộp, bảo quản cẩn thận. Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền phân phối và thi công sản phẩm này. Giá luôn tốt nhất, hotline tư vấn: 0976 858 629.

Giới thiệu sàn gỗ Baniva HDF Made In Indonesia.

Baniva được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cốt gỗ HDF xanh từ Indonesia. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Việt Nam từ năm 2019. Baniva có 2 quy cách sản phẩm đó là: Ván gỗ 12mm bản dài lát thẳng và ván gỗ 12mm bản ngắn lát chéo tạo hình xương cá. Các sản phẩm Baniva đều được sử dụng loại cốt gỗ HDF lõi xanh chống ẩm loại cao cấp. Chất lượng được đánh giá cao, tạo được thiện cảm với người dùng.

Chi tiết các dòng sản phẩm của sàn gỗ Baniva cốt xanh Indonesia.

Tại kho sàn gỗ Sao Việt chúng tôi đang phân phối 2 dòng sản phẩm. Đó là ván sàn Baniva cốt xanh chống ẩm loại bản dài, kiểu lát thẳng. Ván sàn Baniva bản ngắn kiểu lát chéo tạo hình xương cá, gọi là sàn Baniva xương cá. Dưới đây là đánh giá chi tiết về chất lượng, quy cách của 2 dòng sản phẩm này. Mời quý khách hàng tìm hiểu cùng chúng tôi.

1. Sàn gỗ Baniva cốt xanh Indonesia bản dài lát thẳng thông thường.

Thông tin sản phẩm:

 • Kích thước tấm sàn: 1221 x 146 x 12mm, đóng hộp 10 tấm/hộp = 1,7826m2.
 • Kiểu bề mặt: Bề mặt lụa mưa, kiểu sần nhẹ chống trơn trượt tốt.
 • Cốt gỗ: Loại cốt gỗ HDF màu xanh chống ẩm, nhập khẩu từ Indonesia.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Acmax, Emin, B1.
 • Kiểu liên kết: Lắp đặt bằng hệ hèm khoá 4 cạnh, loại hèm to tạo liên kết ổn định.
 • Kiểu mạch: Cạnh V, tạo rãnh trang trí giống với gỗ tự nhiên.

Đặc điểm sản phẩm: Là loại ván gỗ lát sàn 12mm, bản nhỏ, bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp chống ẩm. Kiểu lát thẳng thông thường, các tấm gỗ song song và thẳng hàng với nhau. Ván gỗ cốt xanh chống ẩm, thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Chất lượng ở mức khá so với mặt bằng chung của thị trường.

Sử dụng: Sàn gỗ công nghiệp Baniva cốt xanh chống ẩm, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Nó được lắp đặt cho các không gian nhà ở, văn phòng, các không gian thương mại. Sản phẩm phù hợp lót sàn nội thất. Nó được lắp đặt cho sàn phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Nó còn được sử dụng lát sàn cho văn phòng, cửa hàng, phòng tập, sàn thương mại… Sản phẩm được lát trực tiếp trên nền xi măng, nền đá hoa, nền gạch men, nền gỗ cũ… Đảm bảo các yếu tố mặt nền khô ráo, phẳng, cứng vững.

2. Sàn gỗ Baniva xương cá cốt xanh Indonesia.

Thông tin sản phẩm:

 • Kích thước tấm sàn: 604 x 94 x 12mm, đóng hộp 36 tấm/hộp = 2,0439m2.
 • Kiểu bề mặt: Bề mặt lụa mưa, kiểu sần nhẹ chống trơn trượt tốt.
 • Cốt gỗ: Loại cốt gỗ HDF màu xanh chống ẩm, nhập khẩu từ Indonesia.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Acmax, Emin, B1.
 • Kiểu liên kết: Lắp đặt bằng hệ hèm khoá 4 cạnh, loại hèm to tạo liên kết ổn định.
 • Kiểu mạch: Cạnh V, tạo rãnh trang trí giống với gỗ tự nhiên.

Đặc điểm sản phẩm: Dòng sản phẩm kiểu lát đặc biệt, các thanh gỗ được đặt chéo nhau tạo hình xương cá. Baniva xương cá thuộc loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp ván gỗ lõi xanh chống ẩm. Ván sàn kiểu bản gỗ nhỏ, ngắn, cạnh V, hèm phù sáp, bề mặt sần lụa chống trơn. Baniva xương cá là dòng sản phẩm tạo hình đặc biệt, nó tạo nên không gian đẹp hơn và sang trọng hơn.

Sử dụng: Baniva xương cá cũng giống như loại lát thẳng thông thường về công năng và điều kiện sử dụng. Chất lượng 2 dòng sản phẩm này như nhau, khả năng chống chịu như nhau. Sàn gỗ Baniva xương cá tạo nên không gian đẹp hơn, sang trọng hơn nhờ cách tạo hình đặc biệt hình xương cá. Giá thành sản phẩm đắt hơn loại thông thường.

Báo giá sàn gỗ Baniva HDF Made In Indonesia

STT TÊN SẢN PHẨM THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1 Baniva cốt xanh 12mm lát thẳng Kích thước: 1221 x 146 x 12mm

Loại ván: HDF xanh Indonesia

Bề mặt: Sần lụa

Nước sản xuất: Việt Nam

320.000đ/m2
2 Baniva cốt xanh 12mm lát xương cá Kích thước: 604 x 94 x 12mm

Loại ván: HDF xanh Indonesia

Bề mặt: Sần lụa

Nước sản xuất: Việt Nam

460.000đ/m2

Ghi chú: Giá bán áp dụng tại nội thành Hà Nội cho các đơn hàng trên 30m2. Giá bán đã bao gồm thi công, bao gồm vận chuyển, tặng kèm xốp lót thường. Giá chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp, chưa bao gồm thuế VAT.

Mua sàn gỗ Baniva tại kho sàn gỗ Sao Việt.

➡️ Được cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và chế độ bảo hành. 100% sản phẩm chính hãng, đúng xuất xứ, đúng chất lượng. Bảo hành chính hãng 24/7, tiếp nhận thông tin và xử lý bảo hành trong 24h. Các dịch vụ tư vấn, xem mẫu tại nhà, khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí.

➡️ Được cam kết về chất lượng thi công. Chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, luôn chọn lọc thợ lắp đặt có tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng mọi yêu cầu, mọi tiêu chuẩn về thi công. Tại kho sàn gỗ Sao Việt chúng tôi bảo hành cả các lỗi về thi công lắp đặt.

➡️ Cam kết đúng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm chuyển đến công trình đúng so với hợp đồng, đúng so mới mẫu đã phê duyệt. 100% là sản phẩm mới, đóng nguyên hộp khi bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường, và chịu 100% chi phí khi cung cấp hàng hóa không đúng yêu cầu.

➡️ Cam kết về giá bán: Chúng tôi cam kết về giá tốt nhất thị trường. Với lợi thế là nhà phân phối, đơn vị được ủy quyền phân phối và thi công sàn gỗ Baniva. Chúng tôi luôn mang đến cho người dùng giá trị sử dụng cao nhất, chất lượng tốt nhất, giá bán cực kỳ phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHO SÀN GỖ SAO VIỆT 

Kho sàn gỗ Sao Việt – Chuyên phân phối và thi công các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường, cầu thang gỗ công nghiệp. Chúng tôi nhận thi công và cung cấp vật tư cho mọi công trinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn có cơ giá giá, ưu đãi cho các khách hàng là đối tác, thiết kế, các đơn vị vật liệu xây dựng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0976 858 629 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.