Xem tất cả 14 kết quả

Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago – Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Pago được sản xuất tại Việt Nam, là thương hiệu thuần Việt. Đã trải qua trên 10 năm phát triển trên thị trường. Là dòng sản phẩm giá rẻ chất lượng cao. Pago đạt các tiêu chuẩn chất lượng như ISO9001, ISO14001, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000. Pago là sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất mới và tiên tiến của CHLB Đức. Nguyên liệu sử dụng được khai thác và chế biến tại Việt Nam.

Pago được sản xuất bởi một nhà máy uy tín tại Việt Nam. Quy mô nhà máy lớn,  trụ sở đặt tại Hòa Lạc, Hà Nội. Một nhà máy được đầu tư bài bản, chuyên sản xuất tấm MDF nội thất và gỗ lát sàn HDF. Nó là một nhãn hiệu tiên phong, đi đầu và tạo dựng nên vị thế của ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được sử dụng cho nhiều dự án lớn, lát sàn cho các căn hộ chung cư. Sản lượng đạt đến hơn trăm ngàn m2 gỗ mỗi năm.

Trải qua trên 10 năm phát triển. Pago dần hoàn thiện và đưa ra được các sản phẩm phù hợp nhất với xu hướng thị trường. Trải qua nhiều lần cải tiến về kỹ thuật và công nghệ sản xuất. Nhiều lần chọn lọc những gam màu, kiểu vân gỗ đẹp nhất và phù hợp nhất. Bổ sung thêm những gam màu mới, tạo ra bước đột phá mới. Đến nay sàn gỗ Pago trở thành một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ.

Thế mạnh tạo nên sự phát triển của ván sàn gỗ công nghiệp Pago hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, nắm bắt được nhu cầu sử dụng. Sàn gỗ Pago cho ra mắt những sản phẩm hợp với kiết trúc nội thất Việt. Mức giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông người tiêu dùng. Chủ yếu các sản phẩm của Pago phục vụ nhu cầu tiêu dùng cơ bản, có độ cạnh tranh cao về giá thành.

Lợi thế của một sản phẩm sản xuất trong nước, luôn chủ động được nguồn nguyên liệu. Thời gian đáp ứng hàng nhanh, cơ chế vận chuyển vô cùng hợp lý, phục vụ tận tay người tiêu dùng. Lợi thế là một nhà sản xuất, phân phối trực tiếp, bảo hành chính hãng. Đã tạo ra một nhãn hiệu ván gỗ lát sàn Pago phát triển như ngày nay.

Trực tiếp sản xuất, kịp thời phát hiện và sửa chữa cho những sản phẩm chưa chuẩn về kỹ thuật. Qua đó khắc phục rất nhanh, điều chỉnh kịp thời, đưa trở lại thị trường những sản phẩm chất lượng. Đó là điều mà cách sản phẩm trong nước, luôn đáp ứng tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Sàn gỗ Pago

Quy cách và các dòng sản phẩm của ván sàn gỗ Pago sản xuất tại Việt Nam.

🔸 Pago cốt trắng 12mm, bề mặt bóng: Đây là một trong số ít sản phẩm bề mặt bóng hiện có mặt trên thị trường. Kích thước tấm sàn: 12mm x 132mm x 803mm. Tiêu chuẩn AC4, E1, B1, thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

🔸 Pago cốt trắng 12mm, bề mặt sần: Kích thước tấm sàn: 12mm x 132mm x 803mm. Tiêu chuẩn AC4, E1, B1, thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Dòng sản phẩm này được nhiều người ưu chuộng, sản lượng tiêu thụ lớn nhất.

🔸 Pago cốt xanh 12mm, bản dài , bề mặt bóng: Ván gỗ cốt xanh HDF mang đên khả năng chống ẩm tốt, là dòng sản phẩm cao cấp của Pago. Kích thước; 12 x 130 x 1208mm. Tiêu chuẩn AC4, E1, B1.

🔸 Pago cốt xanh 12mm, bản nhỏ, ngăn , bề mặt bóng: Ván gỗ cốt xanh HDF mang đến khả năng chống ẩm tốt, là dòng sản phẩm cao cấp của Pago. Là dòng sản phẩm có thiết kế giống với gỗ tự nhiên nhất. Kích thước; 12 x 104 x 803mm. Tiêu chuẩn AC4, E1, B1.

Ứng dụng của sàn gỗ Pago trong trang trí nội thất.

Pago là nhãn hiệu nổi bật trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ và bình dân. Sản phẩm chủ yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản, lát sàn cho nhà ở, các căn hộ chung cư. Sản phẩm chuyên dụng trong việc lót sàn nội thất, sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Ngoài ra Pago còn được sử dụng cho việc ốp tường, ốp vách ngăn…

Sàn gỗ Pago Việt Nam có tốt không? Xét về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đánh giá cao dòng sản phẩm ván gỗ 12mm cốt xanh. Đặc tính chịu nước tốt, chống cong vênh, chống co ngót, ổn định sau nhiều năm sử dụng. Dòng sản phẩm 12mm cốt trắng, phân cấp giá thành giá rẻ. Vì vậy chất lượng chỉ ở mức trung bình, đáp ứng nhu cầu sử dụng đơn giản.

Một số ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp Pago mang đến cho người dùng.

🔸 Đa dạng về màu sắc và quy cách sản phẩm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

🔸 Sản xuất trong nước, tận dụng được nguồn nhân công rẻ, giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Góp phần làm giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.

🔸 Chất lượng tốt so với các sản phẩm khác có cùng mức giá thành. Chúng tôi đánh giá cao dòng sản phẩm 12mm cốt xanh. Khả năng chống ẩm tốt, tương đương với các sản phẩm nhập khẩu.

🔸 Nguồn hàng luôn đầy đủ, thời gian sản xuất nhanh. Tiện lợi trong việc thi công lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

🔸 Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu về thẩm mỹ. Cấp độ an toàn cao, thân thiện với môi trường. Dễ chọn, dễ mua, dễ sử dụng.

Kho sàn gỗ Sao Việt. Công ty chuyên phân phối, lắp đặt và bảo hành sàn gỗ công nghiệp. Cam kết giá tốt nhất, bảo hành lâu nhất, tư vấn tận tình nhất, thi công chuyên nghiệp nhất. Dich vụ xem mẫu, khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu chọn mua sàn gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại; 0976 858 629 để được phục vụ.