Xem tất cả 18 kết quả

Sàn gỗ Jawa Titanium

Sử dụng sàn gỗ Jawa Titanium cốt đen cao cấp, là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn. Ván gỗ bền, đẹp, chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, luôn mang đến sự yên tâm cho mọi khách hãng. Jawa titanium với 3 dòng sản phẩm chính: Ván gỗ 8mm cốt đen bề mặt sần titanium, ván gỗ 12mm cốt đen bè mặt sần titanium, ván gỗ 12mm cốt đen bề mặt sần theo vân. Tổng số có 16 mã màu với đầy đủ các tông khác nhau, chắc chắn sẽ phù hợp cho nhiều xu hướng nội thất. Gỗ lát sàn Jawa là sản phẩm chính hãng, sản xuất tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Đó chính là lớp cốt gỗ nhập khẩu từ Indonesia, tạo nên thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

>>> Xem xem các sản phẩm: Sàn gỗ cốt đen 

Sàn gỗ Jawa Titanium cốt đen
Sàn gỗ Jawa Titanium cốt đen chịu nước – CDF Made In Indonesia

Giới thiệu về sàn gỗ Jawa dòng sản phẩm Titanium cốt đen.

Jawa Titanium là dòng sản phẩm chính hãng sản xuất tại Việt Nam, sử dụng lớp cốt gỗ đen nhập khẩu Indonesia. Jawa được sản xuất bởi nhà máy sản xuất gỗ ván sàn Hợp Thịnh. Nó là thương hiệu chính hãng do nhà máy trực tiếp phân phối. Sản phẩm được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Tại kho sàn gỗ Sao Việt chúng tôi là đơn vị được ủy quyền phân phối và thi công tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Có rất nhiều công trình sử dụng ván sàn gỗ Jawa Titanium, qua nhiều năm, sản phẩm vẫn đẹp và ổn định. Gần như không có hiện tượng cong phồng, xô dịch, giãn mạch, bề mặt vẫn đẹp không bị xước. Jawa titanium cốt đen có khả năng chống nước tốt nhờ lớp ván gỗ chuyên dụng CDF đen. Với thành phần chính là gỗ tự nhiên, keo và các chất kết dính, chống nước tự nhiên an toàn với người dùng. Jawa titanium đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về khí thải, thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Jawa là thương hiệu rất phổ biến trên thị trường, nó được nhiều người biết đến và tin dùng. Dòng sản phẩm titanium cốt đen là loại cao cấp nhất, ổn định và bền bỉ. Nó được sử dụng cho rất nhiều công trình từ dân dụng đến công cộng. Sản phẩm phù hợp với các không gian nội thất cao cấp, lát sàn cho nhà biệt thự, căn hộ cao cấp… Sản phẩm được đánh giá màu sắc đẹp, tính năng sử dụng cao, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Jawa dòng sản phẩm cốt đen Titanium.

+ Đặc tính chống nước cao: Sản phẩm sử dụng lớp ván gỗ chuyên dụng, loại cốt gỗ cao cấp nhất. Ván CDF đen nhập khẩu từ Indonesia. Lớp ván này có khả năng chịu nước, chống cong vênh, chống mối mọt, bền bỉ hơn nhiêu so với các loại ván HDF thông thường.

+ Đặc tính chống trầy xước cao: Bề mặt sần kiểu Titanium có nghĩa là bề mặt kim loại đen, đây là loại bề mặt cứng. Khả năng chống xước, chống mài mòn chống chịu các tác động tốt hơn nhiều so với các bề mặt thông thường.

+ Đặc tính sử dụng cao: Nhờ chất lượng tốt, chống chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh, bền bỉ. Sàn gỗ Jawa titanium cốt đen đáp ứng được nhiều nhu cầu và mức độ sử dụng. Đảo bảo không bị trầy xước, dễ lau chùi, chống cháy, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.

+ Tiện dụng trong lắp đặt: Ván gỗ với kiểu liên kết hèm khóa, hệ hèm Unilin rãnh hèm to và sâu. Tạo nên liên kết chắc chắn, chống xô dịch, chống giãn mạch. Công nghệ hèm này giúp việc lắp đặt nhanh hơn,  tiện dụng trong tháo dỡ, di chuyển và sửa chữa.

+ Đặc tính về an toàn: Ván gỗ đáp ứng tốt các chỉ số an toàn về khí thải, nó được kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Jawa titanium cốt đen không tạo ra khí thải trong môi trường bình thường. Vì vậy an toàn với người dùng, lượng khí thải thấp Emin.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ Jawa titanium cốt đen tại kho sàn gỗ Sao Việt.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối và thi công 3 dòng sản phẩm Jawa titanium cốt đen. Loại ván sản 8mm cốt đen, 12mm cốt đen sần thường Titanium, 12mm cốt đen sần theo vân. Với tổng cộng 18 mã sản phẩm. Thông số kỹ thuật, tính năng, ưu điểm sử dụng cụ thể như sau:

1. Sàn gỗ Jawa titanium cốt đen dòng sản phẩm 8mm.

 • Kích thước tấm sàn: 1217 x 166 x 8mm.
 • Bề mặt: Kiểu sần vân gỗ titanium.
 • Chất liệu: Ván gỗ CDF dày 8mm, màu đen nhập khẩu từ Indonesia.
 • Kiểu mạch: Cạnh V, tạo đường rãnh gỗ trang trí.
 • Lắp đặt: Kiểu lát thẳng thông thường, liên kết bằng hèm khoá 4 cạnh.
 • Công nghệ hèm khoá: Unilin-Click, có sáp phủ hèm chống thấm, chống ồn.
 • Nước sản xuất: Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm: Ván sàn gỗ 8mm bản nhỏ cốt đen cao cấp, bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp nến. Đặc tính chống ẩm chịu nước tốt, chống cong vênh chống xô dịch. Ván dày 8mm là loại mỏng, chịu lực, chống ộp còn nhiều hạn chế. Ván gỗ nên được sử dụng cho các không gian nhỏ, mặt nền thực sự phẳng.

2. Sàn gỗ Jawa titanium cốt đen dòng sản phẩm 12mm.

 • Kích thước tấm sàn: 1221 x 146 x 12mm.
 • Bề mặt: Kiểu sần vân gỗ titanium.
 • Chất liệu: Ván gỗ CDF dày 12mm, màu đen nhập khẩu từ Indonesia.
 • Kiểu mạch: Cạnh V, tạo đường rãnh gỗ trang trí.
 • Lắp đặt: Kiểu lát thẳng thông thường, liên kết bằng hèm khoá 4 cạnh.
 • Công nghệ hèm khoá: Unilin-Click, có sáp phủ hèm chống thấm, chống ồn.
 • Nước sản xuất: Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm: Dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt với lớp cốt gỗ CDF đen Indonesia. Loại ván gỗ 12mm, bề mặt sần, kiểu lát thẳng thông thường. Ưu điểm độ bền cao, màu sắc đẹp, an toàn với người dùng. Sử dụng cho các không gian rộng, lát sàn cho nhà ở và văn phòng. Giá thành sản phẩm cao, tiệm cận với các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu và Malaysia.

3. Sàn gỗ Jawa 12mm cốt đen sần theo vân.

 • Kích thước tấm sàn: 1221 x 198 x 12mm.
 • Bề mặt: Kiểu sần vân gỗ titanium.
 • Chất liệu: Ván gỗ CDF dày 12mm, màu đen nhập khẩu từ Indonesia.
 • Kiểu mạch: Cạnh V, tạo đường rãnh gỗ trang trí.
 • Lắp đặt: Kiểu lát thẳng thông thường, liên kết bằng hèm khoá 4 cạnh.
 • Công nghệ hèm khoá: Unilin-Click, có sáp phủ hèm chống thấm, chống ồn.
 • Nước sản xuất: Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm: Là loại ván gỗ bản to, bề mặt sần theo vân. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, đẹp nhất, đắt nhất của thương hiệu ván sàn gỗ Jawa. Ưu điểm và tính năng sử dụng cũng giống như loại cốt đen sần thường titanium. Điểm khác biệt là kiểu sần theo vân đẹp hơn, tinh tế hơn và hiện đại hơn.

Báo giá sàn gỗ Jawa titanium cốt đen mới nhất.

STT TÊN SẢN PHẨM THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1 Jawa titanium – 8mm cốt đen sần vân gỗ

Mã SP: 8151, 8152, 8153, 8155, 8158

Kích thước: 1222 x 145 x 8mm

Bề mặt: Sần vân gỗ Titanium

Chất liệu: Cốt CDF đen

Nước sản xuất: Việt Nam

285.000đ/m2
2 Jawa titanium – 12mm cốt đen sần vân gỗ

Mã SP: TB651, TB652, TB653, TB655, TB656, TB658.

Kích thước: 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt: Sần vân gỗ Titanium

Chất liệu: Cốt CDF đen

Nước sản xuất: Việt Nam

425.000đ/m2
3 Jawa titanium – 12mm cốt đen sần theo vân EIR

Mã SP: 951, 952, 953, 955, 958

Kích thước: 1221 x 198 x 12mm

Bề mặt: Sần theo vân EIR

Chất liệu: Cốt CDF đen

Nước sản xuất: Việt Nam

455.000đ/m2

Lưu ý: 

 • Giá bán đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm vận chuyển và xốp lót.
 • Giá bán chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp
 • Giá bán chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá áp dụng tại nội thành Hà Nội, các đơn hàng trên 30m2.

Ứng dụng của sàn gỗ Jawa titanium cốt đen

+ Dòng sản phẩm 8mm: Là loại ván gỗ mỏng phù hợp hợp với các nhu cầu sử dụng cơ bản. Lát sàn trong nhà, các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, nền phẳng. Thích hợp lát đè lên nền đá hoa, nền gạch men. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hãng cần sản phẩm chịu nước tốt, chống cong vênh với chi phí thấp.

+ Dòng sản phẩm 12mm: Đó là loại cao cấp, chất lượng tốt, bền bỉ có thể nói là “nồi đồng cối đá”. Chịu nước, chịu lực rất tốt, ván 12mm dày dăn chắc chắn. Jawa titanium 12mm phù hợp với các không gian có diện tích rộng. Phù hợp với kiến trúc nội thất cao cấp, lát sàn cho nhà biệt thự, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng… Dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mua sàn gỗ Jawa cốt đen Titanium ở đâu uy tín giá tốt.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công ván sàn gỗ Jawa. Tuy nhiên kho sàn gỗ Sao Việt là đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá cả luôn tốt nhất. Tại kho sàn gỗ Sao Việt, quý khách hàng luôn được tư vấn chuyên sâu. Tư vấn màu sắc, ưu nhược điểm và giá trị sử dụng của từng sản phẩm. Chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu thực của khách hàng và đưa ra các tư vấn hữu ích nhất. Giá cả rất cạnh tranh so với thị trường. Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường, cầu thang gỗ công nghiệp. Vui lòng đến với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kho sàn gỗ Sao Việt – Chuyên phân phối và thi công sàn gỗ, sàn nhựa – Hotline: 0976 858 629