Xem tất cả 0 kết quả

Phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ là loại vật liệu không thể thiếu khi thi công lắp đặt sàn gỗ. Nó là loại vật liệu trang trí cần thiết, giúp che đi được khe hở với tường. Ngăn chặn bụi lọt xuống khe sàn. Nó cũng là loại vật liệu để cố định, đè các mép sàn xuống, không bị bập bùng. Giúp ván sàn ổn định hơn, đạt chất lượng cao hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện sàn gỗ khác nhau. Cấp độ chất lượng cũng khác nhau.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI PHỤ KIỆN SÀN GỖ THƯỜNG DÙNG.

Phụ kiện sàn gỗ được dùng chung cho cả sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Quý khách hàng có thể chọn lựa kiểu dáng, quy cách và chất liệu của sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, yêu cầu về chất lượng của từng người. Phụ kiện có loại cao cấp và loại bình dân, có loại tự nhiên và có loại công nghiệp. Chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại phụ kiện thông dụng nhất hiện nay.

1. Phào chân thường (Len chân tường).

Đó là loại phụ kiện để đóng vào vị trí chân tường, tạo đường chỉ chạy vòng quang tường. Tăng vẻ đẹp cho sàn, loại phụ kiện này được đóng đè lên mép của tấm sàn. Nó sẽ che đi khe hở giữa ván sàn và tường. Phào chân tường thường có độ cao 7cm, 8cm, 9cm, 10cm và 12cm.

Phào nhựa; Là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó thường được kết hợp với sàn gỗ công nghiệp. Một số trường hợp người ta có thể sử dụng nó cho sàn gỗ tự nhiên. Chất liệu nhựa, bề mặt phủ vân gỗ, với nhiều gam màu khác nhau. Đảm bảo phù hợp với mọi tông màu sàn gỗ. Nó là loại phụ kiện sàn gỗ bán chạy nhất, ưu chuộng nhất. Giá thành rẻ, chất lượng tốt. Phào nhựa có các loại cao 7cm, 7,8cm, 9cm, 11,5cm, chiều dài là 2,44m.

Phào chân tường gỗ công nghiệp Laminate; Là loại phào gỗ giá rẻ nhất, chất liệu gỗ công nghiệp MDF, bề mặt phủ vân gỗ. Sản phẩm với nhiều gam màu khác nhau, phù hợp với tất cả các gam màu ván gỗ. Phào laminate có 1 kích thước sản phẩm; Cao 8cm x dày 1,5cm x dài 2,44m.

Phào chân tường gỗ cốt xanh; Đây là loại phụ kiện làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Loại này được đánh giá cao về chất lượng, khả năng chịu nước tốt hơn so với loại Laminate. Kích thước dày 1,5cm x Cao 9cm, dài 2,44m.

Phào chân tường gỗ tự nhiên; Được làm từ gỗ tự nhiên như Hương, Căm xe, chiu liu, Lim… độ cao 8cm hoặc 10cm. Bản dài được sản xuất theo chiều dài thân gỗ không cố định kích thước.

2. Phụ kiện nẹp sàn gỗ.

Trong mỗi công trình lắp đặt sàn gỗ. Nẹp là loại vật liệu sử dụng ít, nhưng rất quan trọng. Nó là phần không thể thiếu nếu chúng ta muốn tạo nên một mặt sàn đẹp. Không chỉ đóng vai trò trang trí, nó còn giúp cố định mép ván, che đi khe hở, tránh lọt bụi. Nẹp sàn gỗ thường được sử dụng ở các vị trí; cửa thông phòng, cửa ra vào, cửa vệ sinh, những điểm tiếp giáp với vách kính. Nẹp có nhiều chất liệu khác nhau như; Nhựa, hợp kim, đồng nguyên chất, inox. Có 2 quy cách đó là loại nẹp T dùng nối hai mép sàn. Nẹp F dùng để kết thúc một mặt sàn.

Nẹp nhựa; Là loại vật liệu thông dụng, giá rẻ, được nhiều người sử dụng. Chất liệu nhựa dẻo, bề mặt phủ vân gỗ, có nhiều gam màu khác nhau. Chiều dài 1 thanh nẹp 2,7m, có 1 thanh đế và 1 thanh mặt.

Nẹp hợp kim; Chất liệu là hợp kim cứng, bề mặt được phủ sơn màu. Thông thường nó được sản xuất với 2 gam màu. Đó là màu đồng, màu nhôm. Một số ít là màu vân gỗ. Có 1 thanh đến bằng nhựa và 1 thanh mặt bằng hợp kim. Chiều dài thanh nẹp là 2.7m.

Nẹp đồng nguyên chất; Loại này được sản xuất bằng kim loại đồng. Ưu điểm đẹp sang trọng, chất lượng tốt, độ bền rất cao. Nhược điểm giá thành đắt, dễ bị xỉn màu theo thời gian. Chỉ có mặt, không có đế nên tạo liên kết kém. Chỉ có tác dụng trang trí, không có tác dụng cố định mép sàn. Dài 3mm/thanh, có loại bản 2cm, 2,5cm và 3cm là thông dụng.

3. Phụ kiện sàn gỗ xốp lót sàn.

Đây là lớp trải xuống mặt nền, sau đó lắp đặt sàn gỗ lên trên. Lớp này có tác dụng làm êm cho sàn, ngăn hấp hơi nước mặt dưới sàn. Tạo nên tính ổn định và êm chân. Xốp là loại vật liệu bắt buộc phải dùng khi thi công sàn gỗ. Một số loại xốp thường dùng như; xốp trắng, xốp tráng bạc, xốp cao su non.

Xốp trắng; Có độ dày 2mm hoặc 3mm, thường sử dụng loại 2mm, giá thành rẻ chất lượng ổn định. Xốp trắng có 2 loại, là loại được tráng nilon và loại không được tráng nilon. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại xốp có tráng nilon 1 mặt.

Xốp tráng bạc; Loại này có giá thành cao hơn loại xốp trắng tráng ni lon. Giá trị sử dụng không có gì nổi bật. Độ ổn định cũng chỉ tương đương loại xốp trắng. Hiện nay có 2 loại xốp bạc được dùng nhiều nhất là loại dày 2mm và 3mm.

Xốp cao su non; Đây là loại xốp tốt nhất và ổn định nhất, dùng khi lắp đặt sàn gỗ. Nó phù hợp với mọi điều kiện sử dụng, phù hợp với cả sàn công nghiệp và sàn tự nhiên. Xốp lót cao su có độ mút, dính, giúp sàn ổn định, đi đi lại chắc chân hơn. Giá thành cao, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để sử dụng nó.

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI PHỤ KIỆN SÀN GỖ

STT TÊN SẢN PHẨM LOẠI KÍCH THƯỚC GIÁ BÁN
1 Phào chân tường Laminate Dài 2.44m, cao 8cm 30.000đ/md
2 Cốt xanh chịu nước Dài 2.44m, cao 9cm 50.000đ/md
3 Gỗ căm xe Cao 9cm 180.000đ/md
4 Nẹp Nhựa Dài 2,7m/thanh 30.000đ/md
5 Hợp kim Dài 2,7m/thanh 250.000đ/thanh
6 Hợp kim cao cấp Dài 2,7m/thanh 400.000đ/thanh
7 Đồng nguyên chất Dài 3m/thanh 550.000đ/thanh
8 Xốp lót Trắng, tráng nilon 150m2/cuộn 7.000đ/md
9 Tráng bạc dày 2mm 150m2/cuộn 10.000đ/m2
10 Tráng bạc dày 3mm 100m2/cuộn 13.000d/m2
11 Cao su dày 2mm 100m2/cuộn 15.000đ/m2
12 Cao su dày 3mm 50m2/cuộn 20.000đ/m2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ Sao Việt

Đ/c: số 149 Đường 70, Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0946 839 686