Hiển thị 1–20 trong 38 kết quả

Sàn gỗ giá rẻ

TỔNG HỢP NHỮNG SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

TỔNG KHO PHÂN PHỐI + BÁO GIÁ THI CÔNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng cao. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông người tiêu dùng. Khách hàng chọn ván sàn giá rẻ, một phần vì điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng riêng. Ván gỗ giá rẻ là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Sàn gỗ giá rẻ đa phần được sử dụng mới mục đích thương mại. Thường  lát sàn cho cửa hàng, làm văn phòng, phòng trọ, các căn hộ cho thuê. Mục đích tiết kiệm chi phí nhất. Một số người lựa chọn sử dụng cho căn hộ để ở, nhà riêng với thời gian sử dụng ngắn hạn. Sử dụng theo điều kiện kinh tế, mức đầu tư thấp.

sàn gỗ giá rẻ
sàn gỗ giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất ở đâu:

Sản phẩm giá rẻ hiện nay chủ yếu được sản xuất trong nước, một số ít được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ván gỗ giá rẻ được sản xuất tối ưu hóa nhất, tận dụng nguồn nguyên liệu dư thừa. Tận dụng một số loại ván gỗ. Chất lượng ở mức thấp đối với loại ván 8mm, mức trung bình với loại ván 12mm. Ván sàn giá rẻ thường không đạt được độ tinh tế về màu sắc. Kiểu vân gỗ khá đơn giản, sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn.

Một số thương hiệu Ván gỗ giá rẻ sản xuất trong nước, bán chạy hiện nay như: Wilson, Galamax, Redsun, Pago, Savi, Sophia, Vietone, Onefloor…Một số nhãn hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc như: Kendall, Thaifloor, Munfloor. Nhìn chung các sản phẩm giá rẻ chất lượng ở mức thấp.

Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Về mặt cấu trúc ván gỗ giá rẻ không có gì khác biệt đối với các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác. Giá rẻ là do nó sử dụng chất liệu thấp hơn, quy trình sản xuất đơn giản hơn. Sản phẩm không được kiểm định chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp giá rẻ gồm 4 lớp cơ bản như sau:

++ Bề mặt được bao bọc bởi lớp phủ Laminate, màu trong suốt, mắt thường không thể nhìn thấy lớp này. Cấp độ chống xước bề mặt của các loại ván đạt tiêu chuẩn từ AC2 đến AC4. Lớp bề mặt này đảm bảo các tính năng như: Chống trầy xước, chống bám bẩn, chống thấm nước, bảo vệ màu sắc cho ván sàn.

++ Lớp tạo màu:

Đó là lớp tạo nên vân gỗ, vì là giá rẻ nên nó chỉ được in những loại vân gỗ cơ bản. Được lấy ý tưởng từ vân gỗ tự nhiên thông dụng. Vân giấy không đẹp nhưng nó đảm bảo được nhu cầu sử dụng cơ bản. Tạo nên không gian sạch sẽ thoáng mát.

++ Lớp lõi gỗ công nghiệp:

mặc dùng là loại giá rẻ nhưng nó vẫn được sử dụng lớp ván gỗ HDF thông thường. Tỉ trọng của các sản phẩm này đạt từ 800 đến 810kg/m3. Lớp ván gỗ này đảm bảo tính năng sử dụng, không bị nứt lõm khi kê đồ.

++ Đế cân bằng:

đây là lớp bao bọc mặt dưới của thanh sàn, giúp tăng độ ổn định, chống ẩm mặt sau.

++ Hèm khóa:

Ván gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn được trang bị công nghệ hèm khóa kém. Với rãnh hèm nông hơn, độ liên kết kém hơn những sản phẩm ván gỗ đắt tiền. Cạnh có thể được phủ sáp chống ẩm hoặc không, tùy từng thương hiệu.

ván sàn gỗ giá rẻ
ván sàn gỗ giá rẻ phù hợp với mục đích sử dụng ngắn hạn, lát văn phòng, cửa hàng

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được phân thành 2 phân khúc, với 2 mức giá thành như sau:

Ván gỗ giá rẻ nhất: Đó là loại ván dày 8mm, cốt nâu, được sản xuất với 2 quy cách đó là bản to và bản nhỏ. Mức giá bán của nó từ 160.000đ đến 170.000đ/m2. Giá đã bao gồm công lắp đặt và xốp lót, chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp.

Dòng sản phẩm sàn gỗ dày 12mm giá rẻ: Chất liệu sản phẩm như loại 8mm giá rẻ nhất, chỉ khác về độ dày. Ván gỗ dày 12mm thường được sản xuất với quy cách bản nhỏ ngắn 0,8m hoặc bản nhỏ dài 1,2m. Giá thành được bán từ khoảng 200.000đ đến 230.000đ/m2 bao gồm lắp đặt. Chưa gồm phụ kiện, chưa bao gồm thuế

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có bền không, tuổi thọ đạt bao lâu?

Trên thực tế để trả lời được câu hỏi này thật khó, có những khách hàng nói tôi sử dụng rất bền, có những người nói không được bao lâu. Độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào, điều kiện sử dụng, phụ thuộc vào người dùng, cách chọn lựa không gian phù hợp. Theo chúng tôi ván gỗ giá rẻ thì không thể bền. Chúng ta chỉ có thể nâng cao tuổi thọ của nó bằng cách giữ gìn khi sử dụng. Chỉ nên lắp đặt cho những môi trường khô giáo, không tiếp xúc với nước.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sử dụng được bao năm? Đối với những người sử dụng phù hợp, giữ gìn tốt, tuổi thọ đạt khoảng 5 năm, thậm chí lâu hơn. Tuổi thọ của sản phẩm còn phụ thuộc vào những tác động khách quan. Những sự cố gặp phải, chính vì vậy, thật khó khẳng định nó bền bao lâu.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đảm bảo tính thẩm mỹ – tạo nên không gian đẹp

Nên sử dụng ván gỗ giá rẻ cho những khu vực nào?

– Lát sàn cho những căn phòng nhỏ, khô ráo: Nó có thể lát cho phòng ngủ, phòng khách, sử dụng nên giữ gìn tốt, thường xuyên vệ sinh.

– Lát cho những khu thương mại: khu vực này k thật sự phù hợp với điều kiện sử dụng. Nhưng nó lại phù hợp với mục đích sử dụng và mức chi phí đầu tư. Lát sàn cho cử hàng, shop kinh doanh, văn phòng…

– Ván sàn gỗ giá rẻ thường được sử dụng cho các nhà đầu tư bất động sản, xây nhà để bán. Họ chỉ quan tâm đến giá thành và tính thẩm mỹ, đẹp là được, để nâng cao giá trị ngôi nhà.

Kho Sàn Gỗ Sao Việt – Đơn vị uy tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
kho hàng: Lĩnh nam- Hoàng mai- Hà Nội.

Kho hàng 2: khu thể thao Kiến Hưng, Hà Đông
Điện thoại: 0976 858 629