Xem tất cả 0 kết quả

Sàn gỗ Ziccos

Sàn gỗ Ziccos là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt xanh được sản xuất tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Malaysia. Dòng sản phẩm có sức cạnh tranh cao về giá thành. Chất lượng sản phẩm ở mức cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sàn gỗ Ziccos khá thực tế trong việc đánh giá và phát triển thị trường. Nó sử dụng những gam màu cơ bản, phù hợp với kiến trúc của người Việt, giá thành hợp túi tiền.

Sàn gỗ Ziccos sử dụng lớp ván gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm. Gồm loại ván 8mm và 12mm, với 2 mức giá bán khác nhau. Sản phẩm lựa chọn 2 phân khúc thị trường đó là giá re cho loại 8mm và cao cấp cho loại 12mm. Ziccos lựa chọn quy cách bản nhỏ, kiểu vân nguyên tấm. Kiểu vân này phù hợp với những căn hộ rộng rãi, phong cách thông thoáng nhẹ nhàng.

Ván gỗ lát sàn Ziccos được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Góp phần tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ và giá thành, trong phân khúc sàn gỗ cốt xanh. Người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều hơn, về mặt chi phí khi chọn mua sàn gỗ. Ziccos là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Nó không chỉ giá rẻ, màu sắc đẹp, mà chất lượng còn được đánh giá cao.

Xem thêm các mẫu; sàn gỗ công nghiệp cốt xanh, báo giá các loại sàn gỗ công nghiệp mới nhất.

6 ĐIỂM ĐỘT PHÁ MÀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ZICCOS MANG LẠI

✔️ Là sản phẩm có độ cạnh tranh cao về giá thành, trong phân khúc sàn gỗ cốt xanh. Mang đến hiệu quả kinh tế cao, người dùng được hưởng lợi nhiều hơn về chi phí. Là sản phẩm có sức hút cao trên thị trường, nhiều người quan tâm.

✔️ Ván gỗ cốt xanh chống ẩm, cấp độ cao hơn về chất lượng so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường. Giá thành rẻ hơn những ziccos không hề thua kém về chất lượng so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

✔️ Bề mặt là lớp phủ Laminate, kiểu sần vân gỗ, màu sắc đẹp khi lắp đặt lên tổng thể sàn. Chỉ số chống mài mòn bề mặt của Ziccos khá cao, nó đảm bảo được bề mặt ổn định khi sử dụng. Chống trầy xước, chống bám bẩn, ngăn người nấm mốc.

✔️ Sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

✔️ Sàn gỗ Ziccos là sản phẩm liên kết thông minh bằng hèm khóa. Đây là hệ hèm khóa cơ bản nhất, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng tháo dỡ, tạo liên kết ổn định. Các tấm sàn được liên kết từ 4 cạnh, kiểu mạnh V, hèm phủ sáp chống ẩm.

✔️ Đa dạng về màu sắc sản phẩm, nhiều gam màu đẹp, tươi mới, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Ván gỗ mang đến hơn 20 mã màu sản phẩm, và 2 quy cách, đáp ứng 2 nhu cầu khác nhau.

Sàn gỗ Ziccos

GIỚI THIỆU CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA SÀN GỖ ZICCOS

✔️ Dòng sản phẩm 8mm; Là loại ván gỗ mỏng, bản nhỏ bề mặt sần, chống trơn. Kiểu cạnh V tạo rãnh trang trí. Kích thước tấm sàn; dài 1223mm x rộng 146mm x dày 8mm. Ván gỗ cốt xanh chống ẩm tốt. Chất lượng được đánh giá cao so với những loại ván 8mm thông thường.

✔️ Dòng sản phẩm 12mm; Đây là loại ván gỗ công nghiệp cao cấp, cốt xanh chống ẩm. Bề mặt sần chống trơn, liên kết hèm khóa, cạnh V tạo rãnh gỗ trang trí. Kích thước tấm sàn; dày 12mm x rộng 129mm x dài 1223mm. Là sản phẩm cao cấp, độ bền cao, tính năng sử dụng tốt.

SỬ DỤNG PHÙ HỢP

Loại 8mm; Sử dụng khi khách hàng quan tâm về giá, cần tính toán về chi phí. Ziccos 8mm đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ cốt xanh chống ẩm, mà giá thành vừa phải. Là loại ván gỗ 8mm, là loại ván mỏng, khuyên dùng cho các không gian vừa và nhỏ. Yêu cầu về bề mặt nhẵn, phẳng, mặt nên nên được sử lý tốt, tránh tình trạng sàn gỗ bị ộp.

Loại 12mm; Được sử dụng với nhu cầu cao hơn về chất lượng. Gỗ 12mm dày hơn, độ bền cao hơn, đi lại chắc chắn hơn so với loại ván 8mm. Giá thành sản phẩm cao hơn, phù hợp với các tiêu chí về độ bền. Ziccos 12mm thường được lựa chọn cho kiến trúc nhà ở. Đáp ứng tiêu chí ổn định và bền vững, nó được lát cả cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ Sao Việt chuyên cung cấp và thi công ván sàn gỗ công nghiệp. Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp trung thực. Đúng xuất xứ sản phẩm, tình trạng hàng luôn đảm bảo chất lượng, mới 100%. Giá cả luôn cạnh tranh, tư vấn miễn phí, xem mẫu miễn phí tại nhà. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0976 858 629 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.