Hiển thị 1–20 trong 40 kết quả

Sàn Gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar là sản phẩm cao cấp, nhãn hiệu danh tiếng tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Nó là sản phẩm được nhiều người quan tâm, sản lượng tiêu thụ đứng đầu. Ước tính mỗi năm tiêu thụ khoảng trên 300.000m2 gỗ. Inovar là nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia cao cấp, phù hợp với thiết kế nội thất của người Châu Á.

Sàn gỗ Inovar được sản xuất trực tiếp từ Malaysia bởi công ty Inovar Resources Sdn Bhd. Trụ sở đặt tại Bestari Jaya cách Kuala Lumper 50 km. Khu vực có nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên, thuận tiện trong giao thông vận chuyển hàng hóa. Quy mô nhà máy lớn, đứng đầu thị trường về mức độ cung cấp gỗ ván sàn công nghiệp tại Châu Á.

Với sự đầu tư phát triển công nghệ, không ngừng tìm hiểu thị trường và đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất. Inovar làm hài lòng tất cả những khách hàng về nhu cầu thẩm mỹ hay chất lượng sản phẩm. Có thể nói Sàn gỗ Inovar là thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm nhất, nhiều phân khúc giá nhất. Màu sắc phong phú nhất hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Sàn gỗ Inovar gồm những dòng sản phẩm sau:

• Ván gỗ dày 7,5mm, tiêu chuẩn AC3, Kích thước 7,5 x 192 x 1288mm, bề mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 8mm, tiêu chuẩn AC3, kích thước 8 x 192 x 1288mm, mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 8mm, tiêu chuẩn AC4, kích thước 8 x 192 x 1288mm, mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 12mm bản to ký hiệu TZ, tiêu chuẩn AC5, kích thước 12 x 192 x 1285mm, mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ ký hiệu VG, tiêu chuẩn AC5, kích thước 12 x 137 x 1285mm, mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ ký hiệu FE, tiêu chuẩn AC5, kích thước 12 x 137 x 1200mm, mặt sần.

• Ván gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ ký hiệu DV, tiêu chuẩn AC5, kích thước 12 x 137 x 1285mm, mặt bóng

Sàn gỗ Inovar dày 7.5mm
Sàn gỗ Inovar dày 7.5mm 

Sàn gỗ Inovar dày 8mm ký hiệu MF
Sàn gỗ Inovar dày 8mm ký hiệu MF

Sàn gỗ Inovar dày 8mm - vân giấy Châu Âu - Ký hiệu IV
Sàn gỗ Inovar dày 8mm – vân giấy Châu Âu – Ký hiệu IV

Sàn gỗ Inovar dày 8mm - Cạnh U - Ký hiệu ET
Sàn gỗ Inovar dày 8mm – Cạnh U – Ký hiệu ET

Sàn gỗ Inovar dày 12mm - Bản to - Ký hiệu TZ
Sàn gỗ Inovar dày 8mm – Cạnh U – Ký hiệu ET

Sàn gỗ Inovar dày 12mm - Bản nhỏ - Ký hiệu
Sàn gỗ Inovar dày 12mm – Bản nhỏ – Ký hiệu VG

Sàn gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ - Ký hiệu FE
Sàn gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ – Ký hiệu FE

Sàn gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ - Mặt bóng - Ký hiệu DV
Sàn gỗ Inovar dày 12mm bản nhỏ- Bề mặt bóng – Ký hiệu DV

Cấu tạo tấm sàn Inovar:

Tấm sàn Inovar được cấu trúc khép kín với các lớp bao bọc đặc tính chống chịu, bảo vệ lớp ván gỗ. Về cơ bản sàn gỗ Inovar được cấu tạo bởi 4 lớp: Lớp phim nano nhôm oxit cao cấp phủ bề mặt, lớp phim vân màu gỗ tạo màu cho sản phẩm. Lớp cốt gỗ HDF chịu lực chống nước, lớp phủ mặt sau thanh sàn.

Lớp phủ mặt: Đặc tính chống trầy xước, chống bám bẩn, bao bọc bảo vệ bề mặt. Nó là vật liệu cao cấp, độ cứng cao, có màu trong suốt, độ dày 0,2mm được ép lên mặt tấm sàn. Sàn gỗ công nghiệp Inovar sử dụng lớp phủ bề mặt của Châu Âu.

Lớp vân gỗ trang trí: Được tạo theo vân của những loại gỗ quý, lựa chọn kiểu vân đẹp nhất. Gam màu tinh tế lựa chọn theo thiết kế nội thất hiện đại. Inovar đạt được mức độ đa dạng nhất về màu sắc. Bộ sưu tập sản phẩm lên đến hơn 50 mã màu.

Lớp sợi ván ép của ván gỗ Inovar là loại cao cấp:

Inovar sử dụng lớp cốt gỗ HDF chịu nước sản xuất tại Malaysia. Lớp ván gỗ này mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội về khả năng chống ẩm, chống mối mọt và tính bền bỉ theo thời gian.

Lớp đế cân bằng: Inovar sử dụng 2 loại lớp đế riêng biệt cho các dòng sản phẩm. Ván gỗ 8mm mức giá bình dân sử dụng loại đế đen. Ván gỗ 12mm cao cấp đắt tiền sử dụng loại đế màu vàng cao cấp.

Hèm khóa liên kết: Sàn gỗ Inovar sử dụng công nghệ hèm khóa độc quyền State-of-the-art. nó khác biệt hoàn toàn với các loại hèm khóa thông thường trên thị trường. Inovar mang đến liên kết chắc chắn cho từng thành gỗ, chống trôi mạnh, chống xô dịch tấm gỗ.

Đánh giá chất lượng sàn gỗ Malaysia Inovar có tốt không, phân tích ưu nhược điểm.

Trải qua trên 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Inovar nhận được những phản hồi tích cực. Hầu hết những người đã sử dụng nó đều hài lòng về chất lượng. Tính năng sử dụng bền bỉ và ổn định, rất ít khi phải sửa chữa hay thay thế. Đặc biệt người dùng đánh giá cao những sản phẩm có độ dày 12mm. Không cong vênh, không co ngót, màu sắc ổn định. Qua những đánh giá trực tiếp từ người dùng mà chúng tôi đã khảo sát thực tế. Có thể kết luận sàn gỗ công nghiệp Inovar là sản phẩm đạt chất lượng tốt. Đặc biệt đánh giá cao dòng sản phẩm ván gỗ dày 12mm.

Ưu điểm của sản phẩm:

Chống trầy xước tốt, đạt cấp độ AC3 và AC4 đối với loại ván gỗ dày 7,5mm và 8mm. Tiêu chuẩn AC5 với loại sản phẩm dày 12mm, đây là tiêu chuẩn cao đối với 1 loại ván gỗ lót sàn công nghiệp. Chịu lực, chống va đập, chịu được cường độ mài mòn cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Không bạc màu dưới ánh nắng, không hoen ố bám bẩn, vệ sinh đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Inovar sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới của Malaysia. Chất lượng ép ván tốt mang đến những đặc tính, chịu nước, chống co ngót, chống mối mọt.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Inovar nhập khẩu Malaysia
Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Inovar nhập khẩu Malaysia

Nhược điểm của sản phẩm.

– Ván gỗ lát sàn 12mm được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành lại quá cao. Gần như vượt quá hạn mức chi tiêu của số đông khách hàng Việt. Sản lượng có phần hạn chế.

– Ván gỗ 8mm mức giá bình dân hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Chất lượng sản phẩm thấp hơn, có phần thua kém các loại ván của Thái Lan 12mm và một số loại ván gỗ 12mm cốt xanh chống ẩm. Trong khi mức giá bán lại tương đương.

Sàn gỗ Inovar mặc dù là sản phẩm cao cấp, mức giá cao, đa dạng về dòng hàng và màu sắc. Kiểu vân gỗ chưa thực sự tinh tế và đẹp mắt như những loại ván gỗ nhập khẩu Châu Âu. Đây cũng là nhược điểm chung của các loại sàn gỗ Malaysia nói riêng. Đó cũng là nhược điểm chung sàn gỗ của các nước Châu Á nói chung.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar nhập khẩu Malaysia
Sàn gỗ công nghiệp Inovar nhập khẩu Malaysia – Chịu nước tốt – Độ Bền cao

Kho sàn gỗ Sao Việt là hệ thống bán lẻ chính thức của nhãn hàng sàn gỗ Inovar chính hãng nhập khẩu Malaysia. Hàng hóa đạt chất lượng tốt nhất, luôn mới 100%, được đóng nguyên hộp và bảo quản đúng cách. Dịch vụ hoàn hảo, thi công ngay khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết 100% sàn gỗ Inovar được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia, có đầy đủ chứng thực pháp lý, CO giấy nhập khẩu được cấp từ Hải Quan Việt Nam, CQ tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa đã được kiểm định.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sàn gỗ miễn phí.

+ Xem mẫu tư vấn tại nhà, phục vụ 24/7.

+ Khảo sát, đo đạc tỉ mỉ, tận tâm.

+ Có thể tư vấn qua điện thoại, Zalo, Facebook.

+ Khuyến mại xốp lót khi khách hàng mua thi công ván gỗ lát Inovar.

+ Bảo hành hoàn toàn miễn phí các lỗi do sản phẩm, các lỗi do thi công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Hệ thống kho phân phối chính hãng.

Kho hàng 1: Lĩnh Nam- Hoàng Mai- Hà Nội

                  Kho Hàng 2: Phương Canh- Nam từ Liêm- Hà Nội

              Kho hàng: Khu thể thao Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
 Email: sangosaoviet@gmail.com
 Hotline: 0976 858 629